Đời sống

Vẻ quyến rũ khó cưỡng của nữ bác sĩ Trung Quốc

Khi diện những thiết kế nữ tính, Viên Hợp Vinh vẫn được khen phù hợp dù cô vốn nổi bật với hình thể cơ bắp.

'Nổ mắt' trước thân hình vạn người mê của hot girl nổi tiếng bậc nhất xứ Trung / U mê quên lối về trước body của hot girl số 1 Nghệ An

Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 1

Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 2

Viên Hợp Vinh được biết đến với biệt danh "nữ bác sĩ cơ bắp".

Viên Hợp Vinh sinh năm 1989. Nếu chỉ nhìn qua những hình ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội nhiều người sẽ nghĩ cô là gymer nhưng nghề nghiệp chính của cô là bác sĩ. Người đẹp từng được biết đến rộng rãi khi tham gia chống Covid-19.

Cuối năm 2020, Viên Hợp Vinh sinh con gái đầu lòng. Ngay ở thời điểm mang thai hay sau khi sinh nở ít tháng, Viên Hợp Vinh vẫn chăm chỉ rèn luyện để duy trì vóc dáng cơ bắp.

Ngoài hình thể săn chắc như đá tảng, cô còn khiến người ta chú ý vì sự thay đổi bất ngờ khi diện những bộ đồ như váy hay trang phục cổ trang.

Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 3Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 4

Shoot hình nghệ thuật mới được Viên Hợp Vinh đăng tải.

 

Cách đây ít lâu, Viên Hợp Vinh đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Cô diện trang phục cổ trang chụp hình bên dòng suối. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp ấn tượng cũng như lựa chọn trang phục của Viên Hợp Vinh.

Xu hướng chụp ảnh ở bờ suối tại Trung Quốc không phải hiếm gặp. Phần lớn các cô gái sẽ chọn cho mình kiểu váy voan mỏng nhẹ, ít người thử nghiệp kiểu đồ cổ trang như Viên Hợp Vinh.

Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 5Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 6

Ít người chọn trang phục cổ trang khi chụp ảnh ở suối như Viên Hợp Vinh.

Trên các tài khoản mạng xã hội, Viên Hợp Vinh từng đăng tải những loạt ảnh nghệ thuật khác. Ví dụ như cô chọn diện xường xám (sườn xám tùy cách gọi). Kiểu đồ này tôn dáng nhất là ở chi tiết đường xẻ cao ở hai bên đùi. Nếu trang phục cổ trang có thể che dáng thì xường xám lại khó hơn vì thiết kế kiểu ôm nhưng Viên Hợp Vinh vẫn phù hợp khi diện kiểu đồ này.

 

Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 7Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 8

Đôi khi, cô thay đổi với bộ xườnh xám duyên dáng.

Nhiều người cho rằng, những cô gái có thân hình "đồ sộ" như Viên Hợp Vinh không nên mặc kiểu đồ nữ tính nhưng người đẹp đã chứng minh điều ngược lại. Bên cạnh hình ảnh bác sĩ với áo blouse trắng hay người đẹp phòng gym với những bộ đồ tập cô cũng làm mới mình với những kiểu đồ khác. Hơn nữa, mỗi người có quyền diện bất cứ thứ gì mình muốn miễn là nó không phản cảm hay vi phạm quy định.

Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 9Nữ bác sĩ Trung Quốc diện đồ cổ trang đi tắm suối - 10

Viên Hợp Vinh chứng minh những cô nàng cơ bắp vẫn đẹp đầy nữ tính.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm