Đời sống

Vẽ thật như ảnh chụp, nữ họa sĩ khiến dân mạng nhốn nháo truy tìm danh tính của cô gái trong tranh

Bức ảnh về một cô gái mơn mởn tuổi đôi mươi, đang đầm mình dưới dòng nước trong mát đã khiến Twitter phát sốt và mong muốn tìm ra danh tính.

Nguy cơ mắc rối loạn ăn uống vì mạng xã hội / Bà Tân Vlog lần đầu tiết lộ thái độ của hàng xóm sau khi bà trở thành hiện tượng mạng xã hội

>> Xem thêm: Pháo vừa nổ lộp bộp thì có tiếng trẻ con khóc ré lên, mẹ đẻ làm một hành động ngay tại đám cưới khiến tôi bật khóc

Người đầu tiên chia sẻ bức ảnh là Kei Mieno. Sự thật, Mieno không phải là người trong ảnh, cô chỉ là tác giả thôi. Cô gái nằm dưới suối cũng không hề có tên, bởi vì cô ấy không có thật mà đúng là "cô gái trong tranh" theo nghĩa đen.

Vẽ thật như ảnh chụp, nữ họa sĩ khiến dân mạng nhốn nháo truy tìm danh tính của cô gái trong tranh - Ảnh 1.Một loạt thiếu nữ xinh đẹp dưới đây cũng vậy, rất đẹp nhưng tiếc thay chỉ là người trong tranh.
 - Ảnh 3.

>> Xem thêm: Cứ hễ cãi nhau thì chồng lại ôm đồ bỏ ra ngoài, tôi liên tục tự trách bản thân nhưng sự thật mới rụng rời

Trong phần tiểu sử bằng tiếng Anh, Mieno cho biết mình đã 33 tuổi, gốc ở Hiroshima và theo đuổi chủ nghĩa hiện thực. Chính xác hơn, những tác phẩm nghệ thuật bằng sơn dầu của cô trông giống với ảnh chụp hơn là tranh vẽ.

Thấu hiểu và tái tạo hiệu ứng ánh sáng, bóng đổ một cách tuyệt vời. Đặc biệt là những gợn sóng, chân tóc... Tất cả những yếu tố đó đem lại cảm giác rất thật, nhân vật trong tranh dường như hữu hình và có sự sống.

Như bức tranh này, bạn thậm chí còn cảm thấy ánh nắng ấm áp chiếu lên vai.

 

>> Xem thêm: Ngày ra tòa, chồng cũ từ chối nuôi và chu cấp cho con 4 năm sau lại nằng nặc đòi nhận con vì lý 'đắng' này

 - Ảnh 5.

>> Xem thêm: Đàn ông khi yêu mà có những hành động này thì 'giải tán' nhanh bởi 'nhà bao việc' chị em bận lắm các anh ạ

Tuy không phải họa sĩ đầu tiên có khả năng "vẽ như ảnh chụp", Mieno vẫn khiến Internet có một phen sóng gió. Dù sao đi nữa, chúng ta đều thích thú trước cái đẹp, các tác phẩm của Mieno cũng không ngoại lệ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm