Đời sống

Vì say mê "phi công trẻ", vợ nằng nặc đòi ly hôn dù đã có 3 con

Có với nhau 3 mặt con, đứa lớn đã chuẩn bị lập gia đình, đứa nhỏ đang học cấp 2 mà vợ đòi ly hôn để cưới người tình trẻ.

Nhắm mắt đưa chân kết hôn vì lỡ có bầu rồi lại vội vã ly hôn / Bình minh của đàn bà ly hôn…

Vợ chồng tôi cưới nhau đến giờ đã gần 30 năm. Cả hai đều ngoài 50 tuổi. Tôi là dân kinh doanh, còn vợ làm truyền thông cho một công ty mỹ phẩm. Vợ chồng tôi sinh được 3 con, con lớn đã tốt nghiệp đại học, chuẩn bị lập gia đình, con nhỏ hiện đang học cuối cấp 2.

Trước giờ vợ chồng sống với nhau cũng vui vẻ, hạnh phúc, tất nhiên cũng có chút khúc mắc, xích mích nọ kia nhưng sau đó lại bình thường. Vợ chồng thì ai chẳng thế, tôi vẫn luôn tâm niệm như vậy. Mấy chục năm sống với nhau, tôi chưa bao giờ làm gì khiến vợ phải buồn phiền quá mức. Tất nhiên việc rượu chè, đi sớm về khuya thì khó tránh, bởi tôi là dân kinh doanh, có rất nhiều đối tác phải tiếp đãi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vợ tôi khá trẻ so với tuổi, phần vì cô ấy đẹp sẵn, phần vì chịu khó đi tập tành, ăn uống khoa học nên rất trẻ, dáng dấp đẹp. Vợ tôi cũng là người có nhu cầu trong chuyện đó khá cao, nhưng vì tôi có bệnh liên quan đến mạch, lại thêm việc béo bụng vì bia rượu nhiều nên nhiều khi không đáp ứng được.

Tôi vốn nghĩ ở tầm tuổi này, sắp lên ông lên bà rồi thì cũng không quá quan trọng hay nặng nề, nhưng không ngờ tôi đã nhầm.

Tôi phát hiện ra vợ có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác, kém cô ấy những 7 tuổi, thấy bảo cũng đã ly hôn vợ. Tất nhiên là tôi giận ghê gớm lắm, vợ chồng cãi nhau một trận rất to, tôi bảo cô ấy hư hỏng, làm xấu mặt gia đình, xấu mặt con cái nọ kia. Mới đầu vợ tỏ ra ăn năn, hối lỗi, xin tôi bỏ qua. Thấy vợ thành khẩn nên tôi chấp nhận bỏ qua một lần, ai ngờ cô ấy ngựa quen đường cũ. Vẫn lén lút qua lại với gac đàn ông kia, còn đòi ly hôn. Tôi không muốn chuyện này xảy ra, ngần này tuổi còn đưa nhau ra tòa thì còn mặt mũi, thể diện gì nữa. Các con tôi cũng góp ý, khuyên nhủ nhưng chẳng có gì. Tôi thật sự không biết nên làm thế nào bây giờ nữa, xin hãy cho tôi lời khuyên với.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm