Đời sống

Vị trí nốt ruồi “cực đỉnh”, người phụ nữ nào sở hữu cả đời may mắn

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này chắc chắn giàu có sung túc, cuộc sống luôn may mắn.

Chồng tôi vừa "trúng quả" cả tỷ đồng thì vợ cũ của anh đột ngột tới nhà rồi đòi xin nửa mảnh đất / Ghi nhớ 3 điều này, mọi chông gai đường đời đều biến thành nhỏ bé

Nốt ruồi trên tai phải

Theo các chuyên gia phong thủy thì nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bên tai phải thì đó là nốt ruồi may mắn. Theo ông bà xưa thì nốt ruồi mọc tại những nơi khuất, khó nhìn thấy được xem là nét tướng phú quý, thịnh vượng. Những nốt ruồi ở tai thường là tướng nốt ruồi đại cát, người sở hữu nốt ruồi mọc trên dái tai trời sinh thông minh, luôn dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Người phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi này mọc trên tai phải sẽ tốt hơn tai trái, được xem là vận bang phu, phong thuỷ cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Phụ nữ có nốt ruồi tai phải may mắn

Phụ nữ có nốt ruồi tai phải may mắn

Nốt ruồi trên cánh mũi

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi thì đó chính là nốt ruồi may mắn, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường rất đa tài, biết cân bằng giữa công việc và gia đình, có số tạo ra của cải lớn, nếu nốt ruồi rõ nét và sáng thì đường công danh sự nghiệp rất vẻ vang.

Ngoài ra, trong cuộc sống họ cũng chính là thủ quỹ có thể tích lũy được rất nhiều tiền bạc cho gia đình. Nếu người đàn ông cưới được người vợ như vậy sẽ có sự nghiệp vững chắc cuộc sống thăng hoa.

Nốt ruồi ở mũi may mắn
Nốt ruồi ở mũi may mắn

Nốt ruồi ở cằm trái

Trong nhân tướng học vị trí cằm được xem là vị trí của tài phúc, gọi là địa các hoặc tượng trưng cho yếu tố nhà cửa, đất đai. Phần lớn những người phụ nữ giới sở hữu nốt ruồi mọc bên phía cằm trái có số sang giàu phú quý, cả đời không phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

Những người phụ nữ này thường có khả năng sở hữu một số tài sản lớn, cộng thêm việc thông minh tài năng mà càng về hậu vận lại càng vinh hoa. Thuật tướng số cho rằng đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC