Đời sống

Vợ chồng thuộc 1 trong 4 kiểu này rất khó bỏ nhau, hôn nhân bền vững suốt đời

Vợ chồng thuộc kiểu này thì rất thích hướng ngoại, họ là những người sẵn sàng giao tiếp tốt, đôi vợ chồng này rất dễ tìm thấy điểm chung của nhau từ chính những cuộc vui bạn bè. Bởi tính cách phóng khoáng, vợ chồng thuộc kiểu này sẽ rất thân thiện, cởi mở và thoải mái.

Bố ốm nặng gọi vợ chồng tôi về gặp mặt, ông nói sẽ bán hết đất đai và chia làm đôi, một nửa cho tôi còn một nửa cho người không ngờ tới / Bị mẹ chồng mắng vì nói hỗn với chồng, chị dâu thẳng thừng đáp trả khiến mẹ tôi giận dữ đến mức đuổi cả vợ chồng anh chị ra khỏi nhà

1. Cặp vợ chồng luôn hướng về nhau

Nếu cặp vợ chồng nào mà thuộc kiểu này thì chứng tỏ bạn đang có một quan hệ tuyệt vời trong hôn nhân, cặp vợ chồng này cũng dành rất nhiều thời gian để được ở bên nhau, cố gắng tìm ra những điểm chung hòa hợp.

Dù cãi vã thì họ lúc nào luôn đứng về đối phương để suy nghĩ mọi chuyện thật thấu tình đạt lý nhất. Đây chính là cặp vợ chồng có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Cặp vợ chồng thường xuyên xung đột nhưng lại đầy đam mê

Đây là những cặp đôi cưới nhau vì tình yêu chân thành từ trước đó, bởi vì xuất phát từ tình yêu nên dù đã là vợ chồng thì họ vẫn luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất.

Đôi khi vợ chồng sẽ có những mâu thuẫn nhưng chắc chắn là cả hai sẽ cố gắng để hòa giải, để yêu thương nhau nhiều hơn trước. Mức độ thay đổi cảm xúc của những vợ chồng này được ví như biểu đồ hình sin, mọi thứ thường xuyên trong trạng thái phức tạp, nhưng họ lại không nghĩ đến chuyện chia tay nhiều như các cặp đôi khác..

3. Cặp đôi của những bữa tiệc

Vợ chồng thuộc kiểu này thì rất thích hướng ngoại, họ là những người sẵn sàng giao tiếp tốt, đôi vợ chồng này rất dễ tìm thấy điểm chung của nhau từ chính những cuộc vui bạn bè. Bởi tính cách phóng khoáng, vợ chồng thuộc kiểu này sẽ rất thân thiện, cởi mở và thoải mái.

4. Cặp đôi cưới nhau rồi nhưng vẫn thích cuộc sống tự do, không ràng buộc

Vì cả hai đều tôn sùng chủ nghĩa tự do nên họ rất khó cảm thông, chia sẻ cùng nhau. Thay vào đó thì cặp vợ chồng kiểu này có xu hướng tự đưa ra những quyết định dựa trên một số kinh nghiệm tiêu cực từ quá khứ.

Những người không thích sự ràng buộc thực sự không muốn dính chân vào cuộc sống hôn nhân. Vì vậy nên họ thường không có ý định tiến xa hơn trong tình yêu.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC