Đời sống

Vợ chồng tôi phải trông con hộ anh trai

Buổi tối tôi 'đầu tắt mặt tối' làm việc nhà, nấu nướng, trông con lẫn trông cháu, còn chồng chỉ biết ngồi điều hòa chờ đến bữa.

Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái / Nhà đang nợ chồng chất thì cô hàng xóm chạy sang đưa 1 cọc tiền nhưng lời thì thầm sau đó của cô ấy khiến tôi chao đảo

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Vợ chồng tôi sống chung với gia đình chồng và đã có một con trai. Tôi không muốn ích kỷ nhưng rất ức chế khi anh trai chồng (đã ly dị) rất hay đưa con trai lên phòng chúng tôi để nhờ trông giúp buổi tối. Anh viện lý do đằng nào vợ chồng tôi cũng tiện công chăm con thìchăm luôn cháu.

Do vậy, buổi tối tôi rất nhiều việc, cònchồng tôi chẳng đỡ đần vợ được việc cơm nước lẫn chăm con, chăm cháu, chỉ biết ngồi điều hòamát lạnh. Tôi đau đầu khi phảiđể mắt hai đứa nhỏ chưa tới 6 tuổi. Chúngcứ khóc, quấy, tranh giành đồ chơi với nhau. Vì thế, cách đây một hai hôm,tôi bảo chồng gửi cháu xuống cho bố nó tự trông nhưng anh quát, nói tôi là ích kỷ, kêu rằng anh chồng bận rộn nên mới phải nhờ. Tôi mệt mỏi quá rồi, tôi nên làm gì đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm