Đời sống

Vợ cũ của chồng tìm đến tận nhà khiêu khích, không ngờ bị mẹ chồng tôi "ra chiêu" nên chạy vội

Con người xấu tính như vậy thì ai mà thương cho nổi.

Cảnh tượng trong đêm tân hôn khiến tôi hốt hoảng / Chị dâu xấu xí bỏ đi khiến ai cũng mừng rỡ, để rồi nửa tháng sau cả nhà tôi như ong vỡ tổ

Mẹ chồng tôi vẫn hay nói chồng tôi may mắn khi cưới tôi làm vợ. Còn vợ cũ của anh, chỉ cần nhắc đến là bà bực tức. Qua lời kể của bà, con dâu cũ hiện lên rất xấu xí. Không những lười biếng, hung dữ, mắng chồng chửi cha mẹ mà còn ngoại tình. Chồng tôi ban đầu còn thương nên bênh vực, sau thì bất mãn quá nên bỏ luôn. Họ ly thân 2 năm rồi mới ly hôn và chưa có con.

Trước đây, chị ta cũng chẳng bao giờ tìm đến chồng cũ bởi còn bận qua lại với nhiều người đàn ông khác. Nhưng khi biết chồng tôi có vợ mới, chị ta không cam tâm nên bắt đầu lân la tìm cách hàn gắn. Chồng tôi cũng chẳng giấu giếm vợ nên đưa điện thoại cho tôi xem. Toàn những tin nhắn mùi mẫn của chị ta gửi anh, còn có cả những tin nhắn gợi tình. Tôi càng xem càng giận.

Không những thế, chị ta còn tìm đến nhà tôi. Lần đầu tiên gặp, tôi còn lịch sự chào hỏi. Nhưng chị ta vênh mặt lên như thể mình mới là chủ nhà. Bố mẹ chồng tôi đương nhiên không tiếp chuyện chị ta. Chị ta chỉ đành nói chuyện với bác giúp việc. Thế mà còn nói móc nói mỉa tôi là xấu xí, thô kệch, nhìn không xứng với anh Q (chồng tôi). Tôi mặc kệ, bỏ đi vào.

Vợ cũ của chồng tìm đến tận nhà, không ngờ bị mẹ chồng tôi "ra chiêu" khiến chị ta chạy trối chết - Ảnh 1.

Nói tôi mới học hết cấp 3, chỉ là một cô nhân viên tạp hóa thì làm sao xứng với giám đốc công ty chứ? (Ảnh minh họa)

Lần thứ hai, mẹ chồng tôi yêu cầu bác giúp việc không được phép mở cổng nhà nữa. Nhưng thấy chị ta đứng ngoài nắng, bác ấy không đành lòng nên lại mở cửa cho chị ta vào. Thấy tôi và mẹ chồng ngồi nói chuyện, ăn trái cây thân thiết, chị ta cũng ngồi xuống.

Mẹ chồng vỗ vỗ tay tôi, ý bảo tôi cứ mặc kệ chị ta. Chị ta ngồi nói đủ thứ chuyện rồi lại chĩa sang tôi. Nói tôi mới học hết cấp 3, chỉ là một cô nhân viên tạp hóa thì làm sao xứng với giám đốc công ty chứ? Rồi so tôi với chị ta thì chị ta hơn hẳn tôi về ngoại hình lẫn học vấn.

Mẹ chồng tôi nghe chưa hết câu đó đã đứng dậy chỉ thẳng vào mặt chị ta: "Cô nói mà không biết xấu hổ à? Học cao rồi được quyền ngoại tình, mắng chửi cha mẹ chồng, lấy trộm tiền tiết kiệm của chồng tiêu xài à? Cô có quyền gì mà bước chân vào cái nhà này nữa". Nói rồi, bà bảo cho chị ta 1 phút để ra khỏi nhà trước khi bà kêu bác giúp việc "thả chó".

Chị ta vội vàng bỏ chạy. Chị ta đi rồi, mẹ chồng mới bảo tôi không việc gì phải lo lắng cả, mọi chuyện đã có bà lo. Nhưng tôi chỉ sợ chị ta có nhiều chiêu trò, liệu có khi nào "gài bẫy" chồng tôi không? Giờ phải đề phòng chị ta như thế nào cho yên tâm đây?

(quangchu...@gmail.com)

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm