Đời sống

Vợ dễ dàng để chồng thỏa mãn 4 nhu cầu này là nguyên nhân đẩy hôn nhân vào ngõ cụt

Yêu chồng, thương chồng là tốt, nhưng nếu vì quá yêu chiều mà để chồng thỏa mãn mọi nhu cầu thì phụ nữ đang giết chết hôn nhân của mình mà thôi.

Những nàng công chúa Hoàng gia chẳng ngại mặc hở, quyến rũ ngút ngàn mà vẫn tinh tế / Gợi ý một vài chiêu thải độc cho da, chăm sóc tóc và mắt bằng nguyên liệu tự nhiên

Luôn để chồng rủng rỉnh tiền bạc

Nhiều người phụ nữ có suy nghĩ rất bình đẳng, mình chồng đều kiếm ra tiền nên cứ để chồng thoải mái chi tiêu. Có nhiều người phụ nữ rất tin tưởng vào khả năng quản lý tiền bạc của chồng nên mọi đồ vật có giá trị đều cho chồng giữ. Có một chân lý từ ngàn đời xưa, đàn ông hễ có tiền đều trở nên dễ hư hỏng.

Khi vợ ở nhà nhịn ăn nhịn mặc, tích cóp tài sản cho gia đình và nhờ chồng đứng tên tài sản. Vào một ngày đẹp trời, nhiều cô vợ bỗng ngỡ ngàng khi phát hiện bấy lâu nay chồng đang dùng tiền tài trong nhà để cưng chiều tình nhân.

Đồng ý ''ân ái'' mọi lúc kể cả khi bản thân mệt mỏi

Ân ái là một trong những nhu cầu mãnh liệt của người đàn ông. Nhưng sa khi kết hôn thìiệc tiếp xúc với nhau một thời gian dài dễ tạo thành thói quen, lâu dần khiến chồng cảm thấy quen thuộc. Muốn 'yêu' thì chỉ cần vài cái động chạm là được hưởng ứng.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Nếu vợ quá chiều chồng dễ dàng sẽ càng khiến chồng nghĩ vợ dễ dãi.Vậy cách tốt nhất để hôn nhân luôn ngọt ngào chính là đẻ chồng 'đói' một chút.

Thường xuyên để chồng ngắm vợ nude

Đàn ông ai cũng thích cơ thể của phụ nữ, nhưng không phải vì vậy mà chị có thể phơi bày toàn bộ cơ thể mình để chồng thỏa mãn. Cách này chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Sau hôn nhân, người vợ vẫn sẽ luôn là điều bí ẩn cần khám phá đối với chồng nếu biết thể hiện mình một cách kín đáo. Vì thế nên, bí quyết vàng trong nghệ thuật kéo dài ham muốn ở chồng và làm cho các cuộc "yêu" luôn nóng bỏng mới là khôn khéo.

Không để chồng làm việc nhà

 

Nhiều bà vợ chẳng bao giờ cho chồng đụng vào việc bếp núc. Như thế là không nên chút nào cả, đừng chiều chồng như vậy chỉ càng khiến anh ấy sinh hư hỏng mà thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm