Đời sống

Vợ khóc nghẹn khi biết lý do thực sự khiến chồng 5 lần 7 lượt xin "khất" tân hôn

Yêu nhau 1 năm nhưng chưa vượt qua giới hạn, Giang vô cùng mong đợi một đêm tân hôn trọn vẹn ấy vậy mà.

Tắt máy khi dừng đèn đỏ là “dại”, hãy đọc để biết cách tiết kiệm cho túi tiền của bạn / Phạm phải 6 lỗi phong thủy này của cải sẽ 'đội nón ra đi', 3 đời sau vẫn nghèo bền vững

Ngồi hồi hộp chờ đợi chồng từ trong nhà tắm ra đêm tân hôn, Giang bồi hồi lắm. Yêu nhau suốt 1 năm nhưng họ chưa hề vượt qua giới hạn. Đêm nay là đêm Giang rất mong chờ, theo như nhiều bạn bè cô mách thì sẽ rất đáng nhớ.

Chồng Giang từ từ đi ra. Giang xấu hổ tắt điện. Thế nhưng chồng cô chỉ thở dài một cái rồi quay ra ôm vợ nũng nịu "hôm nay anh mệt quá lại uống nhiều rượu, cho anh khất nhé. Anh muốn chuyện đó lần đầu giữa chúng mình phải thật trọn vẹn". Trong lòng có phần không được vui nhưng chồng Giang đã quay ra ngáy o o từ lúc nào. Cô đành ngậm ngùi đi ngủ.

Nhưng không chỉ đêm tân hôn đó mà cả tuần sau, Giang cũng chưa được nếm mùi trở thành đàn bà. Chồng cô luôn tìm đủ mọi lý do để khất chuyện "động phòng". Ngay cả trăng mật cô cũng không được đi vì tính chất công việc của chồng khá bận rộn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giang tủi thân lắm nhưng cô cũng chẳng có cách nào thay đổi. Thôi thì nghĩ vì tương lai hai đứa. Hôm ấy, đang dọn dẹp lại phòng ốc cô phát hiện ra một cuốn sổ khám ở dưới gầm giường. Tên bệnh nhân là của chồng cô. Mở sổ ra cô như không tin vào mắt mình. Chồng cô đang đi chữa một căn bệnh qua đường tình dục. Ngày tái khám chỉ cách mấy hôm.

Chờ chồng về, Giang vứt cuốn sổ ra trước mặt chồng "thế này là thế nào, anh giải thích đi". Chồng cô lúng túng "hôm trước sang nhà bạn anh nhậu mà say quá nên ngủ lại nhà nó. Lúc ấy có mặc quần áo của nó nên bị lây chứ thực tình anh không có gì cả?". Giang hét lớn "anh nghĩ tôi là trẻ con lớp mẫu giáo à, làm gì có chuyện trùng hợp như thế. Bạn anh là ai cho tôi số điện thoại tôi xác mình".

Chồng Giang mặt biến sắc, lắp bắp nói sự thật "hôm ấy anh say quá lũ bạn rủ đi, anh không biết gì cho đến lúc tỉnh. Xin em tin anh thực sự anh chỉ có mình em và không phải loại đàn ông như vậy".

Giang thất vọng não nề, cô chẳng thể ngờ chồng mình lại là kiểu đàn ông như vậy. Vừa cưới nhau không lâu, đêm tân hôn còn chưa có mà đã xảy ra chuyện thế này, cô phải làm sao để tiếp tục chúng sống với chồng đây?.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm