Đời sống

Vợ ngủ trưa ở cơ quan, chồng đi rình xông vào định bắt quả tang vì nghĩ đang 'tòm tem' với người yêu cũ và cái kết

Hành động này của người chồng như giọt nước tràn ly khiến vợ phải thốt lên rằng: 'Ôi, thật sự quá sức chịu đựng rồi'.

Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền / Mẹ chồng bật khóc nức nở sau khi nghe tuyên bố “tày đình” của con dâu, đằng sau đó là cả một câu chuyện mà cả cuộc đời chẳng ai muốn gặp phải

Cô gái trong chia sẻ dài dưới đây đã có mối tình 5 năm thanh xuân với một người làm cùng công ty. Nhưng sau đó vì phát hiện người này trăng hoa nên đã chia tay. Gần 30 tuổi, chông chênh khi bước ra khỏi mối tình cũ, cô "nhắm mắt đưa chân" lấy người đàn ông đã qua một đời vợ và có con gái riêng.

Nhưng chỉ trong quãng thời gian ngắn sống chung, cô cảm thấy ngột ngạt bởi sự cuồng yêu, hay ghen của chồng. Từ những chi tiết nhỏ nhặt, đã đẩy cuộc hôn nhân vào bế tắc. Đây cũng là lúc cô phát hiện mình đang mang bầu. Thế nhưng hiện tại cô xác định không thể sống nổi với chồng và lên mạng xin lời khuyên để tìm lối thoát.

Kể về chặng đường tình của mình, cô viết: "Mình không biết mình đang đúng hay đã sai!

Mình có mối tình kéo dài 5 năm. Người mà mình yêu thương vô điều kiện, anh cũng yêu thương mình hết mực nhưng kèm đó anh lại có tính trăng hoa. Do công việc của cả 2 chưa ổn định nên nhắc đến chuyện cưới xin thì anh cứ bảo từ từ, còn trẻ, chờ có công việc ổn định, có điều kiện rồi hãy cưới. Anh bảo anh không muốn mình khổ.

Yêu anh 5 năm mà tất cả các cung bậc cảm xúc mình đều trải qua, vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau khổ có. Gia đình 2 bên rất yêu thương 2 đứa và đều muốn 2 đứa về chung 1 nhà. Tụi mình làm cùng cơ quan, anh cũng khá đẹp trai, ăn nói rất có duyên, hay tếu hài.

Còn mình thì cũng tạm ổn, khá là duyên, không phải gọi là xấu. 5 năm yêu anh có rất nhiều người theo đuổi, tán tỉnh nhưng mình chỉ yêu mỗi anh. 5 năm yêu anh mình chỉ yêu nhiều hơn chứ không hề bớt, cứ đâm đầu vào chỉ yêu mỗi mình anh. Do đặc thù công việc lâu lâu phải đi ăn đi giao tiếp nên anh ấy khá là khó chịu. Và từ đó mình biết được bên anh còn những cô gái khác.

chồng cuồng ghen 0

chồng cuồng ghen 1

Chia tay mối tình 5 năm cô kết hôn với người được mai mối nhưng chẳng thể hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Mâu thuẫn giữa cả 2 càng ngày càng lên đến đỉnh điểm. Và trong lúc đó, bạn bè mình lại làm mai cho mình 1 anh, vợ anh ấy mất, có 1 cô con gái, đc đánh giá là khá là tốt. Có kinh tế, biết chăm lo cho gia đình. Mình đã từ chối thẳng thừng nhưng bạn bè mình lúc nào cũng tạo điều kiện để mình và ạn gặp nhau nhiều, nói chuyện nhiều, tiếp xúc nhiều.

Bên này, mình với anh người yêu cứ mâu thuẫn mãi. Nên sau 1 thời gian dài mình quyết định đi lấy chồng, lấy cái anh bạn bè đã làm mai. Không hề tìm hiểu nhau, 1 phần vì thất vọng về anh người yêu, 1 phần đã gần 30 tuổi, bạn bè ai nấy đều có gia đình cả, và mình là 1 cô gái khá hiện đại nên suy nghĩ thoáng, mình chỉ nghĩ lấy chồng cho có, sinh con và nếu không hợp nhau thì đường ai nấy đi, dù gì quan trọng mình chỉ cần có con, mình làm mẹ đơn thân khá ổn, vì hiện tại công việc mình khá ổn định.

Mình và chồng trước khi cưới 1 tháng có thuê nhà nguyên căn ở thị trấn để ở. Và vấn đề phát sinh từ đây. Hình như do anh mất vợ lâu khoảng 5 năm nên anh kiểu rất cuồng vợ. Và theo đó anh kiểm soát mình mọi lúc mọi nơi.

Bình thường mình đi làm sáng nào anh cũng nhắn tin hỏi han, trưa thì luôn muốn call video để biết được vợ đi ăn với ai, vợ đang làm gì. Mình không chiều theo anh vì mình đi ăn cơm với rất nhiều anh chị nên không tiện, do đặc thù công việc thì mình thường xuyên tan làm lúc 4h, còn anh 6h. Cứ chiều nào khoảng 4h anh luôn gọi hỏi vợ về chưa, đang đâu đó, sao giờ này vợ chưa về.

Trước khi cưới mình có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, lâu lâu tụ tập, ăn uống. Nhưng từ khi cưới anh mình đã hạn chế hẳn nhằm cho anh yên tâm vì mình năm bắt được tâm lý của anh, anh luô sợ mình đi với ai đó, hoặc có các mối quan hệ ngoài luồng. Vì mình và người yêu cũ làm chung nên anh rất sợ, và mình cũng hiểu. Nhưng anh thực sự quá đáng".

 

Chồng cô là người hay ghen và đỉnh điểm là vụ rình bắt quả tang ở công ty: "Trước ngày cưới 1 tháng mình với anh dọn về ở chung anh đã nghi ngờ mình rất nhiều. Bình thường dắt xe vô nhà anh dắt vô và lùi đít xe ra, còn mình thì không thể lùi nên mình xoay 1 vòng, quay đầu lại mới dắt ra. Bình thường thì anh là người dắt xe nhưng có hôm do bận việc quá nên anh ở lại công ty, mình phải tự dắt, và trên sàn nhà để lại vết bánh xe. Anh đã chụp hình lại và hỏi tôi em làm gì giấu anh, em dẫn ai về nhà ngủ.

Và còn chuyện vợ chồng làm việc ấy xong hay dùng giấy vệ sinh lau, hôm đó anh ở lại mình thì hay bị viêm xoang nên dùng giấy vệ sinh để xì mũi. Anh cũng bảo tôi dẫn ai về nhà vì thấy giấy vệ sinh mình đã dùng, lúc đó mình khá là nghi hoặc nghĩ là anh có bị sao không. Và sau đó là 1 chuỗi mình đi ăn với bạn gọi video liên tục, kèm theo đó em đi với ai, đang ở đâu, bao giờ em về. Mình vô nhà mẹ cũng nghĩ mình đi đâu cho được, cứ gọi điện liên tục.

Ngày nào cũng như ngày nào anh ấy lúc nào cũng muốn kiểm soát vợ. Và cưới xong anh ấy khiến mình rất mệt mỏi. Mình cưới xong 1 tháng phát hiện có bầu, việc nhà anh ấy làm hết quan tâm chăm lo mình hết mực, có bầu mình đâm ra chán hẳn chuyện vợ chồng, mình không cho anh đụng vào mình vì mình bị động thai, anh ấy lúc nào cũng đòi hỏi chuyện vợ chồng còn mình thì không ham muốn.

Và 1 điều nữa do mình với người yêu cũ làm chung cơ quan, chung phòng, chung mảng nên lâu lâu liên hệ công việc, tuy nhiên hôm đó any cũ có say, vì vẫn còn tình cảm anh đã nói thương mình, mình không đáp. Hôm đó anh đọc được, anh ấy đã nói mình không ra gì. Nói mình có chồng, có con mà vẫn còn liên lạc với người cũ. Và anh suy ra luôn là do mình còn yêu người yêu cũ nên mình mới lạnh nhạt với anh, không cho anh đụng vào người.

Và sau đó cứ mỗi lần anh nhậu say về anh đều nhắc đến người cũ của mình, đay nghiến mình. Tối giao thừa, mùng 1, mùng 3, mùng 4, mùng 5 tết vừa rồi tối nào mình và anh cũng cãi nhau, chủ đề liên quan đến người yêu cũ. Mình thật sự mệt mỏi. Anh nói chuyện đó cho cậu mợ và bố mẹ mình. Cậu mợ và mẹ mình đã giấu mình đêm 29 tết qua nhà anh nyc 1 phần bảo chúc Tết, 1 phần dằn mặt anh và bảo anh không được nói cho mình biết, nếu anh còn liên lạc với mình thì cậu mợ, mẹ mình sẽ nói chuyện với người lớn và lên cơ quan để nói chuyện.

 

Mình thật sự rất buồn về cách cư xử của gia đình mình. Anh luôn xúi gia đình mình để gia đình tác động mình. Nhưng anh khá sai lầm. Trước đó anh còn nhắn tin cho người yêu cũ để dằn mặt anh ấy. Ngày hôm qua mình mới biết được câu chuyện đó và mình rất buồn, mình đã có suy nghĩ sẽ không đăng ký kết hôn, mình sẽ tự nuôi con mình. Các bạn biết không, ngày hôm qua chồng mình đã rình mình, canh mình, mình ngủ trưa ở cơ quan anh đã xông vô vì nghĩ mình đang ngủ với ai đó, tính bắt quả tang mình. Ôi, thật sự quá sự chịu đựng rồi.

chồng cuồng ghen 0

Vợ ngủ trưa ở cơ quan, chồng đi rình vì nghĩ cô nhập nhằng với người cũ (Ảnh minh họa)

Tối hôm qua mình về nhà trong lúc anh đi nhậu với bạn mình đã dọn hết đồ của mình đi, mình cũng nhắn tin cho mẹ nói hết ngọn ngành, mình không muốn sống chung với người như vậy nữa. Sau đó anh đã đi tìm mình nhưng mình đã nấp, anh canh me mình vì anh biết mình đang ở đâu, mình không dám về, mình đã chặn hết mọi liên lạc với anh, mình sợ, phải hơn 23h30 đêm qua mình mới dám về phòng ngủ, vì bên ngoài lạnh, ở cả đêm ngoài trời hôm nay mình đã sốt.

Hiện tại mình không biết phải làm sao, sau này con sinh ra không có ba, sau này 1 mình mình nuôi con như thế nào. Họ hàng, cơ quan sẽ dị nghị như thế nào về mình. Nhưng hiện tại mình chỉ nghĩ được mình không thể sống chung với người như vậy được nữa. Các bạn nghĩ mình đang đúng hay mình đã sai, cho mình 1 lời khuyên với…".

 

Bên dưới, nhiều dân mạng cũng không đồng tình với việc cô gái đã quyết định tiến tới hôn nhân vội vàng. Đồng thời khuyên cô sớm giải thoát cho mình khỏi ông chồng hay ghen:

- Ủa hiện đại mà nhắm mắt lấy bừa vậy chị gái?

- Cái sai lầm nhất của chị là nhắm mắt lấy đại 1 người sau cuộc tình 5 năm đổ vỡ. Mình cho đó là tuỳ tiện. Thà không lấy chồng chứ đừng lấy người mình chưa tìm hiểu. Vì bi kịch lớn nhất của đời người con gái là lấy nhầm chồng...

- Ông trăng hoa thì lượn là đúng rồi. Ông cuồng vợ kia thực ra hơi bất thường đấy. Mấy thành phần này hay điên tình mà bất chấp hậu quả lắm...

chồng cuồng ghen 1

chồng cuồng ghen 2

chồng cuồng ghen 3

Bình luận của dân mạng.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC