Đời sống

Vừa đăng ký kết hôn, tôi sững sờ khi vợ tiết lộ bí mật có con riêng và đã sang tên ngôi nhà cho đứa trẻ ấy

Còn một tuần nữa là sẽ đến đám cưới. Bất ngờ Hân tiết lộ là ngôi nhà đã sang tên cho một đứa nhỏ. Cô ấy thú thật đó là con riêng, đang gửi nuôi ở nhà em họ. Từ ngày yêu tôi, Hân sợ tôi sẽ chia tay nên phải giấu đứa trẻ đi. Sau nhiều tháng suy nghĩ cuối cùng cô ấy mới dám thú nhận sự thật.

Để vợ sắp cưới đứng tên căn nhà mới mua, một tháng sau, cô ấy đã đẩy tôi vào tuyệt vọng với một mớ giấy trong ngăn kéo / Chồng lén chuyển khoản cho mẹ vợ 100 triệu, tôi chất vấn để rồi phải chao đảo trước chuyện đang xảy ra

Tôi và Hân yêu nhau được 7 tháng, tình cảm của hai đứa rất tốt, công việc của chúng tôi đều ổn định. Tôi đã mua được căn hộ chung cư, còn bạn gái đã mua được căn nhà khá đẹp.

Có lần tôi bàn với Hân là sau khi cưới nhau, cả hai sẽ về sống ở nhà của cô ấy cho rộng rãi thoải mái. Còn căn hộ chung cư của tôi để cho em trai tôi ở tạm, khi nào được giá thì bán. Lúc đó cô ấy cũng đồng ý với quan điểm của tôi.

Tôi đã cầu hôn Hân vào tháng trước, sau đó đám cưới của chúng tôi cũng nhanh chóng được chuẩn bị chu đáo. Chúng tôi đã chụp ảnh cưới, đặt nhà hàng và đăng ký kết hôn.

Còn một tuần nữa là sẽ đến đám cưới của hai đứa. Bất ngờ Hân tiết lộ là ngôi nhà đã sang tên cho một đứa nhỏ. Cô ấy thú thật đó là con riêng, đang gửi nuôi ở nhà em họ. Từ ngày yêu tôi, Hân sợ tôi sẽ chia tay nên phải giấu đứa trẻ đi. Sau nhiều tháng suy nghĩ cuối cùng cô ấy mới dám thú nhận sự thật.

Hai cú sốc liên tiếp khiến tôi đứng không vững, phải bám vào thành ghế làm điểm tựa. Hân của tôi xinh đẹp hiền lành là thế, lại không phải gái tân, tôi cảm thấy chán nản tuyệt vọng vô cùng.

rer.jpg 0

Ảnh minh hoạ.

Tôi đã gọi điện tâm sự với mẹ để nhờ sự trợ giúp. Bà bảo Hân là một người con gái tốt, chỉ vì đứa bé mà bỏ đi người vợ giỏi giang thì rất uổng. Cuối cùng mẹ bảo chỉ chấp nhận cưới khi không phải nuôi đứa nhỏ và yêu cầu Hân sang tên sổ đỏ cho hai vợ chồng đứng tên.

Tôi đã gặp Hân để nói lại những lời của mẹ mình và yêu cầu cô ấy đáp ứng nếu không sẽ chia tay.

Thế nhưng Hân bảo sau khi lấy chồng sẽ đón con về nuôi, còn sổ đỏ sẽ vẫn để cho con cô ấy đứng tên. Chúng tôi có thể chuyển đến ngôi nhà đó sống cả đời. Điều đó có nghĩa là sau này tôi và các con sẽ phải sống nhờ dưới mái nhà của đứa con riêng của vợ ư?

Tôi không muốn mất Hân nhưng không biết cách nào để thuyết phục cô ấy thay đổi suy nghĩ nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm