Đời sống

Vừa nuôi ăn vừa thuê nhà cho ở, cô gái xinh đẹp vẫn bị bạn trai "cắm sừng" không thương tiếc

Hết lòng vì người yêu cô gái đau đớn khi phát hiện ra bạn trai đầu ấp tay gối của mình đã ngang nhiên dẫn một phụ nữ khác về nhà để "mây mưa".

Bà mẹ 2 con 'cắm sừng' chồng suốt 10 năm vì ... quá hiền / Vợ trẻ và chiêu lừa "cắm sừng" khiến chồng giám đốc uất nghẹn

Câu chuyện của xinh đẹp hết lòng vì người yêu nhưng lại bị "cắm sừng" đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng Đài Loan những ngày này.

Cô gái chia sẻ rằng sau khi đi làm về thì thấy trên ga trải giường có những vết ướt đáng nghi. Sau một hồi suy nghĩ, cô nàng đã quyết định lục tìm hết các ngóc ngách trong nhà và tá hỏa khi phát hiện ra ở dưới gầm giường còn có một chiếc bao cao su đã qua sử dụng.

Cô đã nhanh chóng xuống gặp ban quản lý tòa nhà để nhờ xem camera thì phát hiện ra người bạn trai đầu ấp tay gối hàng ngày của mình đã ngang nhiên dẫn một phụ nữ khác về "mây mưa".

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Được biết, cô này đã làm lụng vất vả dành tiền trả hết các thể loại chi phí, thậm chí cả tiền thuê nhà cho người yêu. Trong khi đó, anh chàng này chỉ là một đại lý bảo hiểm thu nhập bấp bênh không ổn định. Cô gái còn sẵn sàng đưa tiền chi tiêu cho người yêu mà không bao giờ tiếc.

Cô gái trẻ đã vô cùng đau khổ trước hành động của anh chàng này. Cô đã từng tha thứ cho anh ta rất nhiều lần khi phát hiện anh "thả thính" rất nhiều đồng nghiệp nữ bên ngoài. Không những vậy, còn phải chịu đựng thói quen chơi cờ bạc và thay vì cố gắng làm ăn thì anh chàng này còn nghiện cả game nữa.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người bày tỏ quan điểm bất đồng trước hành động của anh người yêu.

"Người đàn ông này chắc chắn có vấn đề, người yêu xinh như mộng thế này lại còn nảy lòng tham đòi quan hệ với cả khách hàng nữ. Thật là hết thuốc chữa", một dân mạng bình luận.

 

"Nếu tôi là kia thì chắc chắn gã người yêu đã không còn đất để mưu sinh nữa rồi. con nhà người ta quá đáng. này còn là mạnh mẽ đấy, là người khác chắc không chịu nổi cú sốc ấy rồi", một người khác đồng quan điểm.

Vì thế, là phụ nữ hay khôn ngoan, đừng để bị "cắm sừng" một cách không thương tiếc như trong câu chuyện trên. Cũng đừng nên cố gắng làm việc, chịu đựng quá nhiều hi sinh để nuôi một người đàn ông khỏe mạnh rồi bị phản bội ngay trước mắt. Đây là bài học đắt giá dành cho các hiện nay, hãy sống độc lập và không phải phụ thuộc vào bất kì ai.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm