Đời sống

Vừa rước dâu xong, chồng không cho bái gia tiên mà trừng mắt nói em quỳ xuống trước di ảnh một người phụ nữ

Mỗi lần nằm ngủ ở căn phòng đó, em lại nổi hết da gà.

Sáng nào mẹ chồng cũng đứng ở cửa gọi con dâu như hò đò, em bực bội hỏi thì bà dửng dưng trả lời: “Làm gì có con dâu nhà ai ngủ đến trưa trật” / Về nhà vào lúc nửa đêm, nhìn thấy mâm cơm nóng hổi em chồng để phần, tôi cảm kích nhưng cũng ái ngại với động cơ phía sau của cô ấy

Em buồn quá các chị ạ, vừa mới cưới chồng nhưng chẳng vui vẻ, hạnh phúc được ngày nào. Càng lúc, em càng có cảm giác anh lấy em chỉ vì mục đích cho riêng mình.

>> Xem thêm: 'Độc lạ' Trung Quốc: chú rể được 'hỗ trợ' tiền thách cưới, cô dâu sống thử với nhà chồng trước khi 'thanh toán'

Chồng em từng sống cảnh gà trống nuôi con. Vợ trước của anh qua đời cách đây 4 năm. Khi ấy, con trai mới được một tuổi, chồng em đã ở vậy nuôi con việc chăm con không hề dễ dàng.

Em ở gần nhà anh, lại có quen biết với bố mẹ chồng nên thường xuyên lui tới giúp đỡ. Thú thật thấy anh vất vả chăm con một mình, em mủi lòng và muốn được đỡ đần. Trong chuyện tình cảm này, em cũng chính là người đã chủ động tỏ tình.

>> Xem thêm: Thất bại thực sự của người phụ nữ không phải là nghèo khó hay lấy nhầm người mà là những thói quen này

Lúc đầu chồng em từ chối. Nhưng hôm sau, mẹ chồng gọi em đến nhà rồi phân tích cho anh biết mặt lợi khi có vợ. Vậy là chồng em thay đổi, anh bắt đầu cởi mở hơn với em. Yêu nhau được 8 tháng thì bọn em đi đến hôn nhân. Suốt khoảng thời gian quen nhau, mặc dù chồng em khá lạnh nhạt và hờ hững nhưng em lại thấy anh càng có sức hút hơn. Bản thân chồng em cũng nói, anh không phải một người giỏi biểu đạt tình cảm.

Về phía con riêng của chồng, em rất thương con. Thậm chí còn muốn bù đắp cho con nên đã hy vọng sau khi thành người một nhà, hai mẹ con sẽ có cơ hội để hiểu nhau hơn.

>> Xem thêm: 4 tư thế ngủ này sẽ khiến trẻ xấu xí hơn và ảnh hưởng đến trí thông minh, một trong số đó cần được sửa chữa kịp thời

Vừa rước dâu xong, chồng không cho bái gia tiên mà trừng mắt nói em quỳ xuống trước di ảnh người phụ nữ ấy - Ảnh 1.

Chưa bái gia tiên, chồng em đã trừng mắt bắt vợ phải quỳ xuống trước bàn thờ vợ quá cố của anh. (Ảnh minh họa)

Mặc dù đã lường trước cuộc sống gia đình không hề đơn giản nhưng em không thể ngờ, mọi chuyện lại xuất phát từ chồng mình. Khi chuẩn bị cưới, em đã lên kế hoạch sẽ thiết kế lại phòng ngủ sao cho đẹp mắt và hài hòa. Nhưng chồng em bắt giữ nguyên trạng, anh không chịu chỉnh sửa dù chỉ là một chi tiết nhỏ.

>> Xem thêm: Nhân vật quyền lực phía sau đại gia dân tộc Tày có thu nhập tính bằng nhịp thở: Điều hành "đế chế” kinh doanh khủng

Không muốn mất vui, em ngậm ngùi chấp nhận ở căn phòng mà chồng đã từng sống cùng người vợ quá cố, dù mỗi lần đặt chân vào, em lại nổi hết da gà. Cứ nghĩ đó đã là giới hạn, vậy mà ngày cưới, chồng còn khiến em thất vọng hơn.

Bình thường khi rước dâu, cô dâu chú rể sẽ bái gia tiên. Đằng này chưa bái gia tiên, chồng em đã trừng mắt bắt vợ phải quỳ xuống trước bàn thờ vợ quá cố của anh. Em không chịu thì anh cau có. Sợ mọi người để ý, em phải cắn răng bái người vợ trước của chồng.

>> Xem thêm: Tiết lộ bí mật cuộc đời đằng sau những nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông

 

Kể từ khi làm vợ chồng, anh càng hờ hững với em hơn. Đến nỗi đã có lúc em nghĩ anh chỉ cưới em về để em trai có mẹ. Thật sự em mệt mỏi quá. Em phải làm gì để chồng quên đi cái bóng của người vợ đã khuất đây ạ?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm