Đời sống

Vừa trở về nhà, tôi bàng hoàng trước câu nói của hàng xóm về vợ trong những ngày chồng về quê ăn Tết

Tại sao vợ cháu không về quê cùng với hai bố con, ở một mình buồn quá nên suốt 3 ngày Tết cô ấy đưa bạn bè về quậy phá suốt đêm khiến tôi không thể ngủ được.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc làm mất nhẫn cưới hơn 1 tỷ đồng / Sao Việt đổ bệnh vì việc cưới hỏi: Lâm Khánh Chi ngất 'tại trận'; Vợ chồng Hoàng Oanh đồng loạt sốt cao

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 5 năm, tình cảm khá tốt, có một con trai. Năm nào vợ chồng tôi cũng về quê nội và ngoại nhưng năm nay công việc của vợ phải trực Tết. Vì vậy Tết này chỉ có hai bố con về quê.

Trong những ngày xa vợ, tôi gọi điện cho cô ấy mỗi ngày và cả hai nói chuyện rất nhiều. Lần nào vợ cũng nói nhớ hai bố con nhiều lắm chỉ mong sớm gặp lại. Chính vì vậy chưa ăn Tết xong tôi đã muốn trở về nhà để sum họp gia đình.

Ngày trở về nhà, tôi bất ngờ gặp một bác hàng xóm đang đứng ngoài cổng. Vừa nhìn thấy tôi, bác ấy thắc mắc: “Tại sao vợ cháu không về quê cùng với hai bố con, ở một mình buồn quá nên suốt 3 ngày Tết cô ấy đưa bạn bè về quậy phá suốt đêm khiến tôi không thể ngủ được”.

Tôi đang bất ngờ thì bác ấy nói tiếp là có đêm ghé qua nhà tôi nhắc nhở mọi người mở nhạc nhỏ đi. Bất ngờ bác ấy thấy vợ tôi đang ôm hôn thắm thiết một cô gái trên salon và cả hai ăn mặc hớ hênh.

Bác hàng xóm là người rất được khu phố quý mến tin tưởng nên những gì bác ấy nói tôi không thể không tin.

ee.jpg 0

Ảnh minh họa.

Mà những ngày Tết, lần nào tôi gọi điện vợ cũng nói là tăng ca đêm, thế sao lại có chuyện cô ấy ở nhà hẹn hò trai gái được?

Về nhà, vợ vui vẻ ra đón bố con tôi, tìm khắp các phòng không có dấu hiệu phản bội ăn chơi của vợ. Nhưng lời nói của bác hàng xóm khiến tôi không thể không tin được.

Nếu tôi hỏi trực tiếp hỏi vợ thì chắc chắn cô ấy sẽ không nói thật và sẽ rút dây động rừng. Tôi sẽ không biết được con người thật của cô ấy.

Hôm sau tôi quyết định lắp camera giấu kín trong nhà và giả vờ đi công tác đột suất một tuần.

Hai ngày sau tôi sốc khi nhìn thấy những gì diễn ra trên camera. Thì ra những gì bác hàng xóm nói là hoàn toàn là đúng. Vợ tôi là người đồng tính, thảo nào cô ấy thường xuyên kêu mệt và tìm cách từ chối gần gũi chồng.

 

Sau khi đã có bằng chứng xác thực, tôi đưa ra cho vợ xem và yêu cầu ký vào đơn ly dị. Nào ngờ cô ấy nói chỉ đồng ý chia tay nếu tôi sang tên sổ đỏ cho vợ. Ngôi nhà là bố mẹ mua cho khi tôi chưa lấy vợ, giờ cô ấy có quyền gì mà đòi được sở hữu.

Đến khi không thể đòi được nhà, cô ấy bảo phải đưa cho vợ một tỷ đồng đền bù vì đã mất tuổi thanh xuân và sức khỏe để sinh con cho tôi. Theo mọi người tôi có nên chấp thuận yêu cầu của vợ để sớm giải thoát cuộc hôn nhân bế tắc này không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC