Đời sống

Xin lỗi đã làm anh đau, người cũ của em

Chúng mình lớn lên cùng nhau từ bé, em biết mẹ anh tính tình như thế nào, em không có đủ tự tin làm vợ, làm dâu nhà anh.

Đêm tân hôn người cũ của chồng đến tận nhà phá đám, vợ đặt lên bàn món đồ uống mời khách khiến cô ả "thua" 1 cách cay đắng / Vợ thường xuyên vào xem Facebook người cũ

Thời gian trôi qua nhanh quá phải không anh, em biết ra đi khỏi bàn tay của anh chắc anh đau lắm và em cũng vậy nhưng không làm gì khác. Có lẽ em ích kỷ, không nghĩ đến cảm giác của anh, thật lòng xin lỗi anh. Chúng ta cùng lớn lên gần nhà nhau, mẹ anh hay gọi em là dâu út và anh được nhà em gọi là rể út, em cứ nghĩ người lớn trêu đùa hai đứa, ấy vậy mà thấm thoát trôi qua đã đưa chúng mình gần nhau hơn.

Lúc đó em chưa nghĩ sẽ có người yêu, mà người đó lại là anh. Em chỉ cố gắng học và thời học sinh để lại bao nhiêu kỷ niệm, rồi em bắt đầu nhận ra tình cảm của anh dành cho em lúc trường tổ chức đi thực tế. Em không đi xe được, như người sắp chết, lúc đó người bên cạnh em đó là anh, từ đó trong tim em anh có một vị trí quan trọng. Em sống khép kín, âm thầm vậy đó, em rất trân trọng tình bạn và tình yêu của anh nhưng không thể nói ra vì việc em cần làm là học. Xin lỗi không đáp lại tình anh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thời gian tốt nghiệp đã xong, anh có hỏi em chúng mình sẽ tính như thế nào. Thật sự lúc đó em chưa biết nghĩ gì cho tương lai thì lấy gì mà tính. Anh lại chờ đợi em mà không biết lúc nào mới có câu trả lời. Em phụ tình anh bởi quá sợ mẹ anh.

Chúng mình lớn lên cùng nhau từ bé, em biết mẹ anh tính tình như thế nào, em không có đủ tự tin làm vợ, làm dâu nhà anh. Xin lỗi đã không thể cùng nói chuyện với anh, em từ bỏ tình anh để trốn chạy. Vì sợ gặp anh, em đã xin việc ở nơi khác, em sợ cảm giác đối mặt với anh. Em yếu đuối quá phải không? Có thể có người chửi em không yêu anh mới làm vậy, chỉ mong anh sẽ hiểu em. Xin lỗi đã làm anh đau, người yêu cũ của em.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC