Đời sống

Xôn xao clip môtô chạy tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long

Đó là đoạn clip ghi lại hình ảnh đồng hồ đo tốc độ của một chiếc sportbike chạy trên đại lộ Thăng Long với tốc độ kinh hoàng - gần 290 km/h.

Những nâng cấp đáng giá trên Toyota Sienna 2020 / Cận cảnh xe crossover giá gần 200 triệu của Suzuki

Một đoạn trích clip môtô đạt tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long

Có thể bạn quan tâm

Đoạn clip này do một tài khoản trên mạng xã hội có tên Thái Bình Dương đăng tải, với lời "than phiền" là không có đường để thử thách sức mạnh của các mẫu xe môtô phân khối lớn (!).

Đoạn clip dài gần 9 phút chỉ có duy nhất nội dung là ghi lại những mốc tốc độ mà chủ nhân chiếc xe này đã chạy. Theo đó, chiếc xe chạy từ hướng Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam về trung tâm Hà Nội; tuy nhiên, chưa thể xác định được thời điểm chính xác ghi hình đoạn clip này.

Xôn xao clip môtô chạy tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long - 1

Và không chỉ đi vào làn đường dành cho ôtô, chủ nhân đoạn clip này dường như muốn tìm thử thách với giới hạn tốc độ của chính bản thân cũng như mẫu supersport Yamaha R1 này.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu như chưa thay đổi màu sơn, nhiều khả năng đây là chiếc Yamaha YZF-R1 màu trắng/đỏ được nhập khẩu về Việt Nam hồi giữa năm 2015, với mức giá vào thời điểm đó vào khoảng 730 triệu đồng.

Xôn xao clip môtô chạy tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long - 2

Hành động này cần bị ngăn chặn ngay lập tức bởi rất dễ tạo ra một cuộc ganh đua "lấy số" trong cộng đồng những người chơi xe phân khối lớn ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Xe Yamaha YZF-R1 dùng động cơ 4 máy, dung tích 998 cc, cho công suất lên tới 200 mã lực tại 13.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 112,4 Nm tại 11.500 vòng/phút. Sức mạnh này cho phép chiếc xe đạt tốc độ tối đa trên 300 km/h. Cùng phân khúc với Yamaha YZF-R1 có các mẫu Kawasaki ZX-10R, Honda CBR1000RR, Suzuki GSX-R1000 hay BMW S1000RR, Aprilia RSV4, Ducati SuperSport...

Theo dantri.com.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm