Đời sống

Xót xa vợ cũ của chồng có thai khi chúng tôi sắp làm đám cưới

Tôi rất sợ một ngày anh sẽ bỏ tôi để về với vợ cũ. Tôi phải làm sao bây giờ….

Top 10 quy tắc làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà các cặp vợ chồng cần để ý / Nghe hơi sai nhưng vợ chồng vô tư "đánh ủm" trước mặt nhau sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn!

Tôi năm nay 25 tuổi, chuẩn bị kết hôn. Chồng sắp cưới 35 tuổi, anh đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân.

Tôi và anh chỉ còn gần 2 tháng nữa là làm đám cưới, mọi thứ đã lên kế hoạch đâu vào đấy rồi thì vợ cũ của anh báo có thai.

Nói thêm một chút về hoàn cảnh của chồng tôi. Anh kết hôn hơn 3 năm nhưng không có con, anh chị cũng chạy chữa nhiều nơi nhưng dường như may mắn không mỉm cười. Anh lại là con trai độc đinh trong nhà nên gia đình tạo sức éo bắt anh ly dị vợ. Thời điểm đó, tôi chưa quen anh nên cũng không biết hai vợ chồng anh đã đối mặt như nào, nhưng có điều chắc chắn tôi có thể hiểu là anh và chị đã rất khó khăn và đau khổ.

Vợ anh qua lời kể của anh bạn tôi là người phụ nữ hiền lành, đoan trang và cam chịu. Không hiểu sao tôi thấy rất thương và cảm mến chị.

Nhưng đến cuối cùng, hai người họ cũng chia tay. Sau đó một thời gian thì tôi quen anh qua sự giới thiệu của một người anh tôi chơi cùng. Lần đầu gặp anh, tôi đã thấy có cảm tình, rồi sau khi biết hoàn cảnh của anh như vậy, tôi càng thương anh hơn.

Một thời gian khá lâu sau đó thì chúng tôi đến với nhau. Tôi cũng không biết anh thương yêu tôi nhiều không, nhưng thôi kệ, cũng có duyên có số nên mới thành vợ thành chồng. Thực lòng tôi rất yêu anh, tôi rất mong muốn được cũng anh xây dựng một tổ ấm, tôi sẽ sinh cho anh những đứa trẻ xinh xắn và bụ bẫm, điều mà anh mong mỏi bao nhiên năm.

Vậy mà đột ngột một hôm, vợ anh báo chị ấy có bầu. Từ lúc chia tay đến giờ cũng đã hơn 1 năm, chị ấy có bầu hơn 1 tháng, có nghĩa là chồng tôi và vợ cũ vẫn qua lại với nhau. Ngay cả khi đã yêu tôi, đã chuẩn bị để cưới tôi.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Biết chuyện, tôi đã đau khổ và sốc vô cùng. Tôi biết anh còn rất yêu vợ cũ, từ hôm biết tin, anh rất ít khi liên lạc hay gặp tôi, thời gian rảnh rỗi, anh đều qua nhà vợ cũ. Tôi cũng đã đến tìm chị, tôi thậm chí còn cầu xin chị hãy buông tha cho anh, để anh có thể quay về bên tôi, dù sao thì anh chị cũng đã ly hôn rồi. Vợ anh đồng ý với tôi. Nhưng anh thì không làm thế, biết tin tôi đến tìm chị, anh đã nổi giận mắng tôi, bảo rằng nếu mẹ con chị có làm sao thì tôi không yên thân với anh đâu.

Chẳng có ngày nào mà anh không qua nhà vợ cũ, tôi thấy anh háo hức, mừng vui dù không dám thể hiện ra bên ngoài. Mỗi lần ở bên tôi, cứ chốc lát lại có điện thoại, anh nghe xong thế nào cũng nén những tiêng thở dài não lòng. Tôi biết bây giờ, những giây phút ở bên tôi cũng chỉ là bắt buộc, anh ở ngay bên tôi nhưng tôi thấy như xa xôi lắm.

Tôi thực sự rất sợ anh sẽ bỏ tôi để về bên vợ cũ. Anh không nói gì, chuyện này cũng chưa ai biết, hai bên gia đình vẫn chuẩn bị cho việc cưới xin, nhưng tôi lo lắm, nhỡ đến gần ngày, anh đột ngột hủy hôn thì sao. Tôi cũng chẳng dám hỏi anh, tôi sợ sẽ nhận được câu trả lời khiến tôi đau đớn.

Tôi phải làm sao bây giờ, tại sao tôi lại rơi vào hoàn cảnh éo le này. Xin hãy cho tôi lời khuyên?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm