Đời sống

Xuất hiện thầy giáo đẹp trai tựa soái ca bước ra từ truyền thuyết, gây náo loạn tại ngày hội tuyển sinh của Học viện Báo chí

Cứ năm nào xuất hiện ở ngày hội tuyển sinh thầy Long cũng thu hút được vô vàn sự chú ý, khiến các em tân sinh viên ngắm nhìn không rời mắt và thi nhau truy lùng info.

Chàng trai cắt tóc tạo hình Tổng thống Trump lên truyền hình ABC của Mỹ / Nữ sinh Đại học Sài Gòn xinh đẹp khiến bao chàng trai ngẩn ngơ

Ngày hội tuyển sinh là nơi các tân sinh viên tương lai đến tham quan tìm hiểu về ngôi trường mình sẽ "gửi thân" trong 4 năm sắp tới. Ngoài việc chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất sang-xịn-mịn, thì các nữ sinh còn quan tâm đến điều gì để chọn trường? Đương nhiên là những-anh-chàng-đẹp-trai rồi! Và không còn nghi ngờ gì nữa, người thầy trong ngày hội tuyển sinh đang được chia sẻ khắp nơi trên MXH này chắc chắn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu hút thêm cả loạt tân sinh viên cho trường mình rồi!

Thầy giáo điển trai gây sốt trong ngày hội tuyển sinh (Ảnh: Đinh Vui - KSC)

Theo tìm hiểu thì đây là thầy Vương Hoàng Long, hiện đang là thầy giáo thuộc Phòng đào tạo của Học viên Báo chí và Tuyên truyền. Thầy giáo sinh năm 1988 này trước đây từng tham gia giảng dạy bộ môn Xã hội học và là chàng trai vạn người mê trong truyền thuyết đối với nhiều nữ sinh viên Báo chí.

Một sinh viên trong trường tiết lộ, cứ năm nào xuất hiện ở ngày hội tuyển sinh thầy Long cũng thu hút được vô vàn sự chú ý, khiến các em tân sinh viên ngắm nhìn không rời mắt và thi nhau truy lùng info.

Thế nhưng, không thể phủ nhận càng bí ẩn thì càng tạo nên sức hút mãnh liệt phải không nào? Xem ra sinh viên báo chí sẽ còn mê mệt thầy dài dài cho mà xem.

Xuất hiện thầy giáo đẹp trai tựa soái ca bước ra từ truyền thuyết, gây náo loạn tại ngày hội tuyển sinh của Học viện Báo chí - Ảnh 2.

Từng hành động nhỏ cũng đủ khiến chị em truỵ tim (Ảnh: Đinh Vui- KSC)

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm