Đời sống

Yêu nhau 4 năm Đại học, tôi bị “đá” khi người yêu gặp “trai giàu”

Yêu nhau 4 năm Đại học, tôi đã từng tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của N dành cho tôi, nhưng đúng là cuộc đời không ai biết trước chữ ngờ….

8 bí mật về nước đối với sức khỏe rất nhiều người không biết / Trong đời có 7 điều cần phải "nhẫn" để đại thành công

Tôi và N là bạn học với nhau từ hồi cấp 3. Lên Đại học chúng tôi chính thức yêu nhau. Trong suốt 4 năm học Đại học, tình yêu đã giúp chúng tôi luôn có động lực để học tập và phấn đấu.

Ra trường, nhờ kết quả học tập tốt, chúng tôi đều thi đỗ vào những nơi có thu nhập khá tốt. Chúng tôi ít có thời gian bên nhau hơn lúc học Đại học, nhưng một tuần hai đứa cũng gặp nhau 3-4 lần.

Và thực sự tôi tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của N dành cho tôi. Tôi và N đã nghĩ đến tương lai của hai đứa, nghĩ về gia đình và những đứa con.

Yêu nhau 4 năm Đại học, tôi bị “đá” khi người yêu gặp “trai giàu” - 1

Nếu chỉ vì gia đình N ngăn cản thì bằng mọi giá tôi cũng không thể để mất cô ấy. Nhưng điều tôi lo lắng nhất là N có vẻ thực sự muốn chấm dứt tình cảm với tôi để đến với người con trai kia. (Ảnh minh họa)

Nhưng thời gian gần đây, cứ tối thứ 7, Chủ nhật, khi tôi vào nhà N đón cô ấy đi chơi thì đều gặp một thanh niên trạc tuổi tôi cũng ngồi đó.

Trông anh ta khá bảnh bao, sang trọng. N nói với tôi đó là con một người bạn của mẹ N, hai gia đình có ý định mai mối anh ta cho N. Người yêu tôi còn nói, sẽ làm mọi cách để bảo vệ tình yêu của chúng tôi, nếu thiếu tôi cuộc đời cô ấy sẽ không còn ý nghĩa.

Nghe N nói thế tôi tạm quên đi những băn khoăn về người con trai có vẻ bề ngoài hơn tôi về mọi mặt và càng yêu N hơn. Tôi cũng nghĩ rằng, tình yêu của chúng tôi được bắt đầu từ những nền tảng vững chắc như vậy, thì khó có gì lung lay được.

Nhưng cuộc đời không ai nói trước được chữ ngờ. Cách đây mấy ngày, N gặp tôi và trả hết những thứ tôi tặng và mong tôi hãy quên cô ấy đi.

Cô ấy không thể làm trái lời bố mẹ, nếu N lấy tôi, gia đình sẽ từ mặt cô ấy. Và còn rất nhiều lý do khác mà người yêu tôi đưa ra… Tai tôi như ù đi, tôi không thể nào tin được người con gái đang ngồi cạnh tôi, mới cách đây ít hôm còn thề thốt yêu tôi.

 

Mấy hôm sau, mẹ N cũng gặp tôi để nói chuyện. Đại ý bà muốn con gái bà có cuộc sống đầy đủ.

Con trai của người bạn bà có thể đảm bảo được điều đó vì gia đình này khá giả, anh này cũng đang làm Giám đốc của một công ty gia đình. Mà theo bà nói, quan trọng là N cũng đồng ý và có tình cảm với anh ta, còn tình yêu của chúng tôi chỉ là sự bồng bột nhất thời của tuổi học trò.

Thực sự tôi không muốn mất N, Nếu chỉ vì gia đình N ngăn cản thì bằng mọi giá tôi cũng không thể để mất cô ấy. Nhưng điều tôi lo lắng nhất là N có vẻ thực sự muốn chấm dứt tình cảm với tôi để đến với người con trai kia.

Trái tim tôi đang tan nát, tôi không biết mình có nên giữ N hay là buông xuôi mọi chuyện?

Theo PV/VOV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm