Đối tác Fujitsu ‘chê bai’ Windows 8 của Microsoft
Gần đây nhất, Chủ tịch Masami Yamamoto của hãng Fujitsu đã tiếp tục chia sẻ với cánh phóng viên ở Tokyo, Nhật Bản rằng, nhu cầu ban đầu của thị trường đối với Windows 8 là “yếu ớt.”
Đó có thể coi là nguyên nhân khiến nhà cung cấp dịch vụ máy tính hàng đầu của Nhật Bản không đạt được mức dự báo xuất xưởng sản phẩm hàng năm của họ.
Nhà phân tích Yoshihisa Toyosaki tại Tokyo nói với hãng tin Bloomberg: “Chúng tôi không thể lạc quan về ngành công nghiệp máy tính cá nhân. Tới giờ thì những kỳ vọng của các nhà sản xuất PC vào Windows 8 đã bị thất bại, trong bối cảnh máy tính bảng giá rẻ vẫn đang “hút” hết khách hàng”.
Hồng Lĩnh (Theo Vietnam+)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Từ ngày 1/7/2025, thành phố nhỏ nhất Việt Nam dự kiến sẽ bị 'xóa tên' khỏi bản đồ hành chính
Người phụ nữ tuyên bố nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness đang thực hiện hành vi kỳ quái suốt một khoảng thời gian dài
Người đàn ông tuyên bố: 'Tôi đã nói chuyện với người ngoài hành tinh cách đây 19 năm và họ tiết lộ điều sẽ hủy diệt thế giới'
Dân tộc duy nhất không có quốc tịch trên thế giới, họ sống cả đời dưới biển và đôi tai của họ khác với tai của người thường
CLIP: Trâu rừng dùng tuyệt kỹ của ngựa vằn khiến sư tử 'ăn quả đắng'

CLIP: Cuộc chiến đẫm máu giữa 2 con chó pitbull nhốt chung chuồng