Hiệp định CPTPP

Khảo sát đánh giá chất lượng doanh nghiệp Việt Nam hội nhập CPTPP: Công ty TNHH chế biến thủy sản và xuất nhập khẩu Trang Khanh

(DNVN) - Công ty TNHH chế biến thủy sản và xuất nhập khẩu Trang Khanh là một trong những doanh nghiệp tham gia cuộc Khảo sát đánh giá chất lượng doanh nghiệp Việt Nam hội nhập CPTPP do báo DNVN, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng với các đơn vị liên quan tổ chức.

Tiêu chí đánh giá, đối tượng tham gia "Khảo sát đánh giá chất lượng doanh nghiệp Việt Nam hội nhập CPTPP" / Cách thức tham gia “Khảo sát đánh giá chất lượng doanh nghiệp Việt Nam hội nhập CPTPP”

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về doanh nghiệp này:

Công ty Thủy sản Trang Khánh được thành lập năm 2005 bởi ông Trần Tuấn Khanh. Dưới sự quản lý tài năng của mình, Trang Khánh đã được công nhận là một trong mười nhà sản xuất lớn nhất tại Việt Nam kể từ năm 2013.

Chúng tôi có hơn 1500 nhân viên, khu vực nhà máy hơn 5000 mét vuông. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi với hơn 15 (tủ đông tiếp xúc và tủ đông bán tiếp xúc) và 7 IQF có năng lực sản xuất trên 4000 tấn mỗi tháng. Chúng tôi xuất khẩu 3000 tấn tôm mỗi tháng sang Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Úc, Bỉ, Đan Mạch, Canada…. Với các sản phẩm chính là tôm tươi, PND, PDTO, HOSO, tôm thẻ chân trắng HLSO và tôm sú. Đặc biệt, Trang Khánh được biết đến như là người dẫn đầu thị trường trong tôm thẻ chân trắng HOSO và tôm sú. Bởi vì nguyên liệu của chúng tôi được thu hoạch từ trang trại tiêu chuẩn và kiểm soát chặt chẽ kháng sinh, bệnh tật…. Bởi bộ phận chất lượng của chúng tôi và giữ trong điều kiện băng trong dòng rước. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như quản lý hiệu quả từ CEO của chúng tôi, các công nhân chuyên nghiệp, các thiết bị đông lạnh hiện đại…. Chúng tôi tin rằng Trang Khánh sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trong khi đó, chúng tôi đang xây dựng một thương hiệu vàng với mục tiêu 3G “Giá tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt”. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để cho bạn biết khẩu hiệu "Tốt hơn mong đợi của bạn".

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Tên Công Ty: Công ty TNHH Chế Biến Và Xuất Nhập Khẩu Trang Khanh
Tên Quốc Tế: Trang Khanh Seafood Co., LTD
Địa chỉ: 2/14, Lầu 1, 99 Lò Rèn, Phường 5, Tp. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Giám Đốc: Ông Trần Tuấn Khanh
Mobile: 0907 99 00 99
Fax: 02913 959378
Email: trangkhanhtk68@gmail.com
Website: trangkhanhseafood.com

1
Có thể bạn quan tâm
PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC