Hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm đối tác sản xuất sản phẩm và linh kiện phụ trợ
Triển lãm – Tọa đàm “Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển công nghiệp hỗ trợ trong sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Việt” là cơ hội giúp các doanh nghiệp kết nối, tìm kiếm, gặp gỡ và trao đổi với các đối tác sản xuất về sản phẩm linh, phụ kiện, công nghiệp phụ trợ trong nước. Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng tổ chức
Doanh nghiệp tham gia được giới thiệu, trưng bày các sản phẩm và catalog giới thiệu về doanh nghiệp ngay tại chương trình;
Tại đây, doanh nghiệp còn có cơ hội tiếp cận với các chương trình hỗ trợ, đặc biệt là chương trình hỗ trợ vốn từ Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia.
Đối tượng tham gia Triển lãm – Tọa đàm “Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển công nghiệp hỗ trợ trong sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Việt” là các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm phẩm mang thương hiệu Việt đang có nhu cầu đặt hàng các đối tác sản xuất các sản phẩm, linh kiện phụ trợ trong nước.
Đây là hoạt động góp phần phát triển ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của đất nước, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu Việt.
Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia xin gửi hồ sơ về địa chỉ:
Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị - Số 1, Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: 0313.757101; Fax: 0313.757110; DĐ: 0934.659.425 (Ms. Lương). Email: [email protected]; Website: www.hatex.vn
Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày 24/3 đến ngày 10/4/2015.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Dại dột thách thức sư tử, trâu rừng nhận cái kết 'đắng'
CLIP: Màn quyết đấu sinh tử giữa cầy Mangut và rắn hổ mang trong vũng bùn
CLIP: Hà mã nhận cái kết ‘ê chề’ khi liên tục khiêu khích tê giác
CLIP: Tắc kè làm ra hành động gây 'sốc' khi đối đầu với báo đốm
Top 10 loài động vật kỳ thú khiến bạn phải trầm trồ
Bí mật về sự hình thành và công dụng của vân tay