HTC One có thêm màu đen
Các tường thuật gần đây cho thấy, mẫu điện thoại lõi tứ mới của HTC sẽ được phát hành tại Mỹ thông qua cả bốn nhà mạng lớn tại đây là AT&T, T-Mobile, Sprint và Verizon.
Tuy nhiên, thời điểm phát hành của mỗi nhà mạng sẽ khác nhau. Cụ thể, ba nhà mạng AT&T, T-Mobile và Sprint sẽ bán chiếc HTC One mới từ đầu tháng 3, trong khi Verizon sẽ tham gia phân phối mẫu HTC One từ ngày 22.3.
Chiếc HTC One, từng được biết đến với tên gọi HTC M7, được kỳ vọng sẽ cùng người anh em DROID DNA “tung hoành” tại Mỹ trong thời gian tới nhằm cạnh tranh trực diện với Samsung, LG và cả Apple.
Hồng Lĩnh (Theo Thanh Niên)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đã có chìa khóa dẫn đến vị trí của MH370?
Những quốc gia thông minh nhất thế giới: Hãnh diện vị thế của Việt Nam, bất ngờ vị trí dẫn đầu
Gia Cát Lượng căm hận 1 người đến tận xương tủy, không phải Tào Tháo mà là cái tên không ai ngờ
Việt Nam sở hữu 'kho báu' lớn thứ 2 thế giới nước nào cũng khao khát, tiềm ẩn sức mạnh khủng khiếp
Người phụ nữ giàu nhất lịch sử nhân loại, biến các tỷ phú Elon Musk, Jeff Bezos ‘chỉ còn là cái tên’
Không phải Nữ Oa hay Tây Vương Mẫu, đây là nữ thần trong Cửu Đại Thiên Tôn có thể giết Tôn Ngộ Không