Hyundai i20 trở lại đường đua
Để chuẩn bị cho sự trở lại của mình tại giải FIA World Rally Championship sắp tới, Hyundai Motorsport ra mắt những phiên bản i20 danh cho giải WRC.
(VnExpress) Với mục đích thử nghiệm trước khi tham gia FIA World Rally Championship năm 2014, đội ngũ kĩ thuật của Hyundai Motorsport hoàn thành việc thử nghiệm trên chiếc i20.
Cuộc thử nghiệm điễn ra sau lần thử đầu tiên chạy thử với những thông số khác nhau nhằm thu thập các dữ liệu có giá trị để đội kĩ sư có thể phân tích tại cơ sở Hyundai Motorsport ở Alzenau, Đức. Những thông số về hiệu suất của xe với những thông tin phản hồi trên động cơ 1,6 lít tăng áp của i20 WRC sẽ được phát triển liên tục nhằm gia tăng sức mạnh tối đa cho xe.
i20 thử nghiệm trên quãng đường dài 550 km, đủ để nhóm nghiên cứu có thể kiểm tra dữ liệu chính xác nhất để từ đó chuẩn bị cho giải WRC sắp tới.
Bảo Khánh
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Báo đốm lao lên không trung đoạt mạng linh dương Impala
Kịch chiến với đại bàng, rắn hổ mang bỏ mạng đầy cay đắng
Báo sư tử tung đòn hiểm giữa trời tuyết, lạc đà guanaco vùng vẫy bất lực
Khiêu khích sư tử, hươu cao cổ trả giá bằng cả tính mạng
Hà mã giải cứu linh dương non khỏi hàm cá sấu
Trâu 'điên' náo loạn cánh đồng, lao thẳng vào người dân giữa vòng vây
Cột tin quảng cáo





