Khám phá

'Phượt thủ' bò trốn thoát, lang thang khắp nơi khiến chủ khốn đốn

Con bò thông minh được biết đến là rất giỏi chạy trốn. Nó lẩn nhanh như một con cá ngay khi bị phát hiện ở bất cứ đâu. Chủ chú bò đi trốn cố nghĩ ra nhiều cách để có thể bắt được nó.

Chiến thuật đánh lừa kẻ thù siêu đẳng của Thành Cát Tư Hãn / Đây là lý do vì sao tơ nhện mỏng manh mà bền gấp 5 lần thép

Con bò đi trốn có tên là Besty, một con bò 3 tuổi, đã trốn thoát khỏi chủ nhân của mình trong một cuộc đua vào năm ngoái và chạy thẳng vào công viên Far North Bicentennial, một khu rừng rộng 4000 mẫu ở ngoại ô thành phố Alaska.

Ngay khi nhận ra Besty trốn thoát, người chủ của nó đã đuổi theo nhưng quá muộn. Besty đã đi vào rừng và tận hưởng sự tự do của mình trong suốt 6 tháng qua, mặc cho chủ sở hữu của Besty cố gắng bắt nó lại.

Ông Frank Frank Koloski, chủ sở hữu của Betsy chia sẻ: "Tôi hoàn toàn kiệt sức vì tìm kiếm nó ngày này qua ngày khác. Nó thực sự là một phượt thủ, chắc chắn là như vậy".

Con bò thông minh được biết đến là rất giỏi chạy trốn. Nó lẩn nhanh như một con cá ngay khi bị phát hiện ở bất cứ đâu.
Frank luôn lái xe đến những nơi mà Besty được trông thấy, thế nhưng tất cả những gì Frank tìm được cho đến này là những dấu chân của Besty trên nền tuyết.

Frank cũng nghĩ ra nhiều cách để có thể bắt được Besty thế nhưng vì diện tích công viên tự nhiên quá rộng lớn, Frank không thể làm gì hơn là quanh quẩn chờ đợi manh mối mới về con bò phượt thủ của mình.

Trong lúc đó, Besty vẫn đang tiếp tục tẩn hưởng sự tự do của mình. Nó có vẻ đã quen với mùa đông khắc nghiệp ở Alaska, có rất nhiều cỏ khô, cách mảng cỏ lớn và khối muối khoáng để ăn.

Không chỉ thế, vì khu rừng nằm trong giới hạn thành phố, nguy cơ Besty bị sói và gấu tấn công là rất ít. Nó có thể an toàn sống cuộc sống thong dong, tự do tự tại của mình.

Theo kienthuc.net.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC