Khám phá

'Quỷ đen' trong căn nhà ma ám khét tiếng

Tờ Daily Star mới đây đăng tải bức ảnh được cho là đã chụp được ‘dung mạo’ của quỷ đen khét tiếng thế giới, ám ngôi nhà tại vùng Yorkshire của Anh, cách đây nửa thế kỷ.

Đã tìm ra nguồn gốc "hạt ma quỷ" từ vũ trụ rơi xuống Nam Cực / Bí ẩn về các linh hồn ma quỷ biết "đoạt hồn"

Hai chuyên gia về hiện tượng siêu nhiên là Pete Boulton và Rob Hughes đã quyết định điều tra một trong những vụ án huyền bí và hắc ám, xảy ra tại ngôi nhà ở Pontefract, Yorkshire hồi cuối những năm 1960.

'Quỷ đen' trong căn nhà ma ám khét tiếng
Bóng đen kỳ dị xuất hiện trong ảnh của Pete

Hai người đã tới ngôi nhà này, và chụp lại ảnh toàn bộ bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Trong một bức ảnh chụp nội thất, họ phát hiện ra một bóng đen kì dị ẩn hiện trong gương.

Nhiều người từng nói rằng, bóng đen này cũng từng xuất hiện ở vị trí này trước đó.

Pete nói: “Tôi chụp bốn ảnh và một bức thì đặc biệt tối. Tôi làm sáng ảnh lên thì phát hiện ra bóng dáng kì dị trong gương. Tôi miễn cưỡng chia sẻ bức ảnh này vì thấy nó quá khó tin”.

'Quỷ đen' trong căn nhà ma ám khét tiếng
Ngôi nhà bị quỷ ám ở số 30 phố East Drive, Yorkshire, Anh

Câu chuyện về gia đình Pritchard bị quỷ ám đã là đề tài nóng hổi suốt nhiều thập kỷ qua mà chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Năm 1966, Jean và Joe Pritchard cùng con trai Philip 15 tuổi và con gái Diane 12 tuổi, chuyển tới ngôi nhà số 30 phố East Drive, vùng Yorkshire.

 

Sau đó họ kể lại, cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo lộn khi những hiện tượng bất thường xảy ra, như đồ đạc bị vứt tung, ảnh bị cào xước, mọi người bị đánh đập và đẩy xuống cầu thang.

'Quỷ đen' trong căn nhà ma ám khét tiếng

Sự việc bắt đầu vào một ngày tháng 8/1966, khi cả gia đình đi chơi, chỉ còn lại Philip và người bà Sarah Scholes ở nhà.

Lúc ở trong nhà, bà Sarah cảm thấy một luồng khí ớn lạnh. Khi Philip bước vào trong nhà, cậu thấy có nhiều phấn trắng rơi trong phòng khách, phủ lên sàn nhà.

'Quỷ đen' trong căn nhà ma ám khét tiếng
Câu chuyện này sau đó đã được dựng thành phim 'When the lights went out'

Khi con gái bà Sarah (sống nhà ở đối diện) sang và tìm cách lau sàn, thì toàn bộ sàn bếp ngập trong nước. Dù mọi người đã khóa vòi, nhưng nước vẫn lênh láng và ngập nhiều hơn.

Ngoài ra, nước tự chảy, đèn lúc tắt lúc bật, các đồ vật bay khắp nhà, những âm thanh như tiếng gõ cửa, đồ vật lúc ẩn lúc hiện, tiếng hơi thở nặng nề, nhiệt độ tăng giảm thất thường, và bóng người khoác áo choàng đen xuất hiện thường xuyên hơn trong nhà.

 

Cảnh sát và các lực lượng chức năng đã tới nhà khám xét và chứng kiến các cảnh tượng này xảy ra. Mọi nỗ lực trừ ma diệt quỷ đều không thành và bị đáp trả bằng sự cười nhạo.

Tuy nhiên, sau một thời gian, những hiện tượng này tự dưng biến mất và không thấy tái diễn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm