Khám phá

Rơi vào miệng hà mã, người đàn ông Zimbabwe thoát chết trong gang tấc

Người đàn ông Zimbabwe đối mặt với tử thần khi vô tình rơi vào miệng một con hà mã. Con vật hung hăng cố nuốt chửng ông đến vài lần nhưng may mắn thoát chết.

Vượt sông bất cẩn, sư tử suýt phải bỏ mạng trước hàm hà mã / Hà mã đại chiến với trâu rừng giành địa bàn

Hà mã sở hữu cái miệng rộng và hàm răng sắc nhọn.

Sự việc hi hữu thoát chết ngay trước cửa tử thần xảy ra đối với người đàn ông ở Zimbabwe tên gọi Paul Templer.

Paul Templer là một hướng dẫn viên du lịch ở Zimbabwe, công việc của ông phải thường xuyên di chuyển trên mặt nước để giới thiệu về cuộc sống hoang dã tại địa phương.

Tuy nhiên, tai nạn đã xảy đến vào một ngày anh đi xuống gần thác nước Victoria. Paul Templer kể lại rằng bản thân ông cùng với 3 người hướng dẫn viên khác và một số khách du lịch đang đi thì gặp một nhóm hà mã. Chúng không ở quá gần nhưng với kinh nghiệm của ông, ông cảm thấy hơi e ngại.

Bất ngờ, một tiếng động lớn vang lên, con hà mã đã đâm vào một trong những chiếc cano của đoàn du lịch khiến nó bị lật nhào. Đồng nghiệp của Paul Templer rơi xuống nước, Quan sát thấy tảng đá lớn gần đó nên ông kêu lớn để mọi người có thể di chuyển đến đó an toàn.

Paul Templer bị mất một cánh tay sau tại nạn hà mã nuốt chửng

Sau đó, ông thấy một con hà mã đang tiến về phía mình trong trạng thái sẵn sàng tấn công tất cả. Rồi, tất cả mọi thứ trở nên tối tăm và vô cùng tĩnh lặng, phải mất vài giây, người đàn ông Paul Templer mới nhận ra chuyện gì đang xảy ra.

Ông kể: "Từ thắt lưng của mình tôi cảm thấy không ướt lắm nhưng cũng không khô ráo. Tôi cảm thấy có áp lực gì đó ở lưng dưới và chỉ có 1 cánh tay là có thể cảm nhận được mọi thứ xung quanh".

Paul nhận ra mình đang trong miệng con hà mã nhưng thay vì hoảng loạn, anh đã bình tĩnh để xử lý tình huống này.

Trong thời khắc đó, Paul Templer nghĩ rằng vẫn còn cơ hội vì đây không phải là một con cá sấu. Tiếp đó ông xoay sở tìm cách thoát ra ngoài.

Sau đó, không rõ vì lý do gì con hà mã há miệng nhổ Paul Templer ra. Paul tìm cách bơi nhanh chạy trốn nhưng lại bị con hà mã đuổi kịp rồi quật ngã.

Paul cũng rất cố gắng để không bị chết đuối khi con hà mã cố nhấn ông xuống nước nhưng thật kỳ diệu, nó lại thả ông ra.

Cánh tay của Paul bị nghiền nát hoàn toàn và máu tuôn ra từ những vết thương lớn nhỏ khác trên khắp cơ thể ông. Tổng cộng Paul có 38 vết thương bị hà mã cắn. Paul đã được cứu và đưa đến bệnh viện cứu chữa kịp thời.

Paul đã được lắp tay giả và trở thành một diễn giả

Sau thời gian phục hồi, công ty du lịch ngỏ ý muốn Paul quay lại công việc nhưng ông đã từ chối. Ông quá sợ hãi sau khi trải qua tai nạn khủng khiếp.

 

Hiện tại, Paul là một diễn giả truyền cảm hứng, ông thường sử dụng chính kinh nghiệm của mình để truyền nghị lực sống đến mọi người.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm