Khám phá

"Sốc" loạt động vật đáng sợ như "quái vật" trong phim viễn tưởng

Chuột chũi trần là một loài động vật kỳ lạ nổi tiếng với tuổi thọ của mình. Chúng còn có khả năng chống ung thư, sống theo đàn. Bộ dạng không có lông khiến loài chuột trũi này trông vô cùng kinh sợ.

Giật mình với những loại "quái vật" kỳ dị nhất hành tinh / Khiếp hồn khiếp vía loạt "quái vật" xuất hiện gây xôn xao đất Việt

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 1.
Cá mập Basking là một trong những loài cá mập có dáng dấp đáng sợ nhất thế giới. Với chiều dài lên tới 8,8 m và chiếc miệng rộng không thấy đáy, đây là loài cá mập lớn thứ hai trên thế giới, chỉ nhỏ hơn cá mập voi. Mặc dù vậy, loài động vật này chỉ ăn các sinh vật phù du và vô hại với con người.

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 2.
Chim lớn Shoebill sống trong các đầm lầy lớn ở Đông Phi và có thể cao tới hơn 1,5 m với sải cánh dài tới 3 m. Chúng có ánh mắt rất đáng sợ, giống như chứa đầy thù địch, thường bắt cá, ếch và bò sát như cá sấu con, côn trùng và thậm chí cả động vật có vú nhỏ.

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 3.
Cá sói là một loài cá sống ở Bắc Thái Bình Dương, nó thường ẩn mình trong các khu vực đá và có thể chui qua kẽ hở nhỏ do cơ thể dài và thon. Với chiều dài gần 2,5 m cá sói có vẻ ngoài đáng sợ với bộ hàm khỏe và hàm răng nhọn.

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 4.
Mũi sao là một sinh vật rất kỳ quái trông giống như con lai giữa chuột và bạch tuộc. Sống dưới mặt đất, nó không có khả năng nhìn. Tuy nhiên, chiếc mõm lớn của chúng lại hoạt động rất tốt, giúp chúng điều hướng và tìm mồi. Chỉ có điều, chiếc mõm của chúng trông cực kỳ đáng sợ, chẳng khác nào sinh vật ngoài hành tinh.

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 5.
Nhện lạc đà có nguồn gốc từ các sa mạc Trung Đông, những sinh vật này đã là nỗi ám ảnh của nhiều truyền thuyết. Chúng được ghi nhận là có thể chạy theo con người trên sa mạc, giết lạc đà và nhảy cao tới 1 m.

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 6.
Cá điện Stargazer không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài đáng sợ, hình dạng xấu xí, còn được biết đến bởi khả năng gây sốc điện. Cú sốc điện này được dùng để phòng thủ, tuy nhiên cũng thi thoảng được loài cá này dùng để săn mồi.

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 7.
Dơi mặt quỷ là một loài dơi cỡ trung, có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới Trung và Nam Mỹ. Khuôn mặt của chúng xấu xí, nhăn nheo rất đáng sợ. Thế nhưng chúng không hề làm hại bất cứ loài động vật nào, chúng vô hại, chỉ ăn trái cây.

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 8.
Aye-Aye được coi là một loài khỉ, có móng vuốt nhọn trên tất cả các ngón tay và ngón chân trừ ngón cá đối nghịch. Chúng nổi tiếng là xấu xí và xui xẻo, vì vậy thường bị bắn chết khi nhìn thấy.

Sốc loạt động vật đáng sợ như quái vật trong phim viễn tưởng - Ảnh 9.
Cá mập Chimaera hay cá mập mà là loài động vật có vẻ ngoài cực kỳ đáng sợ. Chúng sống rất sâu dưới lòng đại dương, cực hiếm khi lộ mặt, điều này khiến chúng trở nên bí ẩn và kỳ quái hơn.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm