Khám phá

8 loài động vật có thể ‘hạ gục’ hổ trong phút mốt, 1 loài ở Việt Nam được người dân thuần dưỡng

Hổ là loài động vật ăn thịt dũng mãnh tuy nhiên trên thế giới chúng không phải con vật ‘bất khả chiến bại’, dưới đây là 8 con vật được ví như ‘Trương Phi’ hạ gục hổ trong phút mốt.

Điều kiện thích hợp nhất để bảo tồn các loại hóa thạch động vật là gì? / Các nhà khoa học tái tạo thành công bộ gen tổ tiên chung của tất cả các loài động vật có vú

Ảnh minh họa

Hổ là một trong những loài động vật ăn thịt lớn nhất và nguy hiểm nhất trên thế giới. Tuy nhiên, hổ không phải là loài động vật bất khả chiến bại, trên thế giới có một số loài động vật có thể hạ gục chúng như:

1.Bò tót chân trắng

kinh-ngac-top-dong-vat-nhu-truong-phi-ha-guc-ho-trong-phut-mot

Bò tót chân trắng là loài động vật hoang dã nhất Trái Đất, với sức mạnh và thân xác to lớn cùng chiếc sừng cong khỏe khắn, nhọn hoắt của mình, chúng có thể bất chấp bảo vệ con của mình, thậm chí có thể tấn công hổ nếu cảm thấy bị đe dọa.

2.Cá sấu

 

kinh-ngac-top-dong-vat-nhu-truong-phi-ha-guc-ho-trong-phut-mot-Hinh-2

Cá sấu được ví như “vua” của các dòng sông và không ngần ngại tấn công bất kì con vật nào trong hoặc gần vùng nước nơi chúng sống. Với chiếc miệng to, rộng và hàm răng sắc nhọn của mình, chúng có khả năng biến bất cứ con vật nào trở thành món ngon.

3.Gấu

210506101612-01-arthur-bear-ro-8610-8296-1620460138

Gấu là loài động vật ăn thịt lớn và hung dữ, chúng có thể hạ gục hổ trong một cuộc chiến tay đôi. Gấu có thể dùng móng vuốt và răng sắc nhọn để tấn công hổ.

 

4.Sư tử

su-tu-top-banner

Sư tử được mệnh danh là “chúa tể rừng xanh”, sức mạnh ngang ngửa hồ và cũng không ngại đối đầu nếu bị hổ tấn công.

5.Trâu rừng

trau-1623961833163

Trâu rừng có kích thước lớn và sức mạnh đáng kinh ngạc, chúng có thể dùng sừng húc hổ hoặc dùng chân đá hổ.

 

6.Tê giác

kinh-ngac-top-dong-vat-nhu-truong-phi-ha-guc-ho-trong-phut-mot-Hinh-6

Tê giác có kích thước lớn hơn hổ gấp nhiều lần và cũng rất khỏe mạnh. Chúng là 1 trong những loài động vật hiếm hoi có thể hạ gục được hổ, chúng có lớp da rắn chắc và sừng trên đầu có thể gây hại cho đối thủ.

7.Nhím

kinh-ngac-top-dong-vat-nhu-truong-phi-ha-guc-ho-trong-phut-mot-Hinh-7

Dù là loài động vật nhỏ bé hơn hổ nhưng nhím có hơn 30.000 chiếc gai nhọn có thể tấn công bất cứ con vật nào đến gần và muốn gây tổn hại cho chúng.

 

8.Voi

190124-Tim-Ryan-Wilkie-width-8-2689-5868-1580965876

Voi là loài động vật có kích thước lớn, chúng có thể dùng sức mạnh của mình để đối phó với hổ. Tuy vậy, voi chỉ tấn công khi cảm thấy chúng bị đe dọa. Ở Việt Nam, 1 số con voi được nuôi để làm thú cưỡi ở khu du lịch.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm