Ấn Độ: Người đàn ông tử vong do bị đàn khỉ tấn công bằng gạch
5 nhân vật võ công giỏi nhất trong giới kiếm hiệp Kim Dung / Trái đất đẹp không thể tin nổi dưới góc nhìn của phi hành gia trong gần một năm ngoài vũ trụ

Ảnh minh họa
Một đàn khỉ bị cáo buộc đã giết chết một người đàn ông 72 tuổi tại làng Tikri ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, theo tờ Times of India.
Theo lời kể của anh trai nạn nhân, những con vật này đã ném khoảng 20 viên gạch vào người đàn ông lớn tuổi, gây thương tích ở vùng đầu và ngực, khiến ông tử vong tại bệnh viện địa phương.
Những viên gạch mà đàn khỉ sử dụng để ném chết người có thể được nhặt từ một tòa nhà hoang gần đó.
Gia đình của người đàn ông này đã khiếu nại vấn đề này với cảnh sát, nhưng các nhà điều tra cho rằng đây là một tai nạn và không tố tụng hình sự đối với bầy khỉ.
"Những con khỉ gian xảo này là thủ phạm thực sự và chúng phải trả giá", mẹ của ông Singh nói.
Các vụ tấn công chết người tương tự đã xuất hiện trên khắp Ấn Độ, khi nhiều người dân bị khỉ tấn công đến chết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Phát hiện báu vật nặng cả tấn khi đào móng xây nhà
Cụ bà nhặt một viên đá ở lòng suối về chặn cửa, nhiều năm sau bỗng chốc hóa kho báu trị giá hơn 1 triệu USD
Phát hiện chấn động: Vật thể bí ẩn ngoài vũ trụ phát tín hiệu đều đặn mỗi 44 phút, giới khoa học hoang mang
Cây cầu nghìn tỷ dài nhất cao tốc Bắc - Nam qua tỉnh hẹp nhất cả nước sắp thông xe
CLIP: Trăn khổng lồ phục kích, quật ngã heo rừng trong tích tắc
CLIP: Linh cẩu liều mạng lao vào giữa 2 con sư tử để cướp mồi