Ảnh đẹp: Ốc sên đối đầu với sâu bướm
'Cười rụng rốn' với bộ ảnh về 'cuộc tình' của ốc sên ăn dưa chuột / Loài ốc sên nào mang vẻ đẹp lộng lẫy nhưng 'giết người' chỉ trong 'nháy mắt'?
Hai chú gấu Bắc Cực con chơi kéo co với mảnh da cá voi trong khu bảo tồn động vật hoang dã Bắc Cực ở Alaska, Mỹ.
Ốc sên và sâu bướm đối mặt nhau trong một khu vườn ở Batam, Indonesia.
Nhiếp ảnh gia Scott Cromwell đã chụp được khoảnh khắc một con tắc kè hoa phóng lưỡi dài bắt một con bọ ngựa.
Mắt cá sấu đỏ rực trong đêm khi nó đang nằm rình mồi ở vùng nước nông trên sông Myakka thuộc bang Florida, Mỹ.
Hai con vượn cáo đuôi nhẫn cầm bông hoa hồng trong vườn thú Bristol, Anh. Đây là món quà đặc biệt của chúng nhân dịp Lễ tình nhân sắp tới.
Mực ống bay khỏi mặt nước ở khu vực tây bắc Thái Bình Dương, cách Tokyo (Nhật Bản) khoảng 600km.
Một thiếu nữ chơi đùa với ngựa và chó dưới trời mưa tuyết gần Warsaw, Ba Lan.
Hổ trắng mẹ càm một trong ba đứa con mơi sinh, sau khi được bác sĩ thú y kiểm tra sức khỏe tại vườn thú Bratislava, Slovakia.
Một con đười ươi đang giặt chăn của nó trong vườn thú Hagenbeck ở Hamburg, Đức.
Hai con chó được hóa trang rất công phu để tham gia canival dành cho chó ở Las Palmas, Tây Ban Nha.
Đàn sư tử con khám phá môi trường xung quanh trong vườn thú Woodland ở Seattle, Mỹ.
Diệc xanh bắt chuột cho bữa trưa của nó ở Long Beach, California, Mỹ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nơi đầu tiên ở Việt Nam có điện: Không phải Hà Nội hay Sài Gòn, nay là thành phố lớn thứ 3 cả nước
Ở miền Bắc có một loại củ có cái tên 'chẳng giống ai', xưa dùng để 'cứu đói' nay thành đặc sản 250 nghìn đồng/kg
Loài động vật với khả năng giao phối liên tục đến 8 giờ khiến giới khoa học sửng sốt
Cá mập bị cắt vây có thể sống được bao lâu sau khi trở lại biển?
Trái đất nặng 60 nghìn tỷ tấn và lơ lửng trong vũ trụ, nếu trái đất rơi thì nó sẽ rơi ở đâu?
CLIP: Báo hoa mai và linh cẩu 'bắt tay hợp tác', tóm gọn lợn rừng nhưng màn ăn chia sau đó mới gây chú ý