Ảnh hiếm về bộ lạc gội đầu bằng nước tiểu bò, dùng phân làm thuốc, kem dưỡng da
Binh lính cổ đại giải tỏa nhu cầu sinh lý khi chiến đấu trên chiến trường bằng cách nào? / 'Sốc' trước thực đơn bữa ăn trước trận chiến của binh sĩ Trung Quốc cổ đại
Bộ tộc Mundari, một nhóm dân tộc nhỏ tại Cộng hòa Nam Sudan, có dân số dao động từ 70.000 đến 100.000 người. Người Mundari nổi tiếng với thói quen tắm bằng nước tiểu bò, loài gia súc mà họ tôn thờ và coi trọng hơn cả tiền bạc.
Người Mundari cho rằng nước tiểu của bò có khả năng chống vi khuẩn. Họ còn dùng nước tiểu bò để gội đầu khiến tóc biến thành màu cam.
Ngoài ra, họ còn trát phân bò lên da như một loại chất khử trùng giúp đuổi con trùng và chống nắng.
Ảnh đẹp về bộ lạc Mundari:
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Ngọn núi bí ẩn nhất Trung Quốc, ai cũng từng nghe qua nhưng không ai biết nó ở đâu
Vì sao trải qua hàng nghìn năm, những bức tượng sư tử đá vẫn sừng sững trước cổng thành, cung điện, đền chùa và dinh thự cổ, nó mang tính thẩm mỹ hay còn ẩn chứa ý nghĩa sâu xa nào?
Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?
Tiết lộ sốc: Người ngoài hành tinh đã đến trái đất và đang âm thầm theo dõi con người
Loài thực vật được người dân châu Phi xem như 'cây thánh', không chỉ cứu đói mà còn 'cứu khát'
Người ngoài hành tinh là thiên thần hay ác quỷ với loài người?
Bộ tộc Mundari.