Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’
Clip: Báo săn bị khỉ đầu chó đuổi “chạy mất dép” / Clip: Báo dùng “khinh công” bay trên cây để giết khỉ

Khi đang cùng gia đình tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã Pilanesberg thuộc Nam Phi, anh Paul Wood, 44 tuổi đã ghi lại được một cảnh tượng cực kỳ đau lòng. Đó là khoảnh khắc báo hoa mai con chết thảm khi bị khỉ đầu chó tóm gọn.

Chia sẻ với tờ Latest Sightings, anh Paul Wood tiết lộ: “Khi thấy cảnh tượng này, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi con khỉ đầu chó không hề có ý định giết chết những con báo con. Thay vào đó, nó chăm sóc những chú báo khá nhẹ nhàng”.

Trước đó, báo mẹ có thể đã ra ngoài săn mồi nên không thể bảo vệ bầy con trước những con khỉ đầu chó.

Dù không có ý định giết báo con, nhưng sự vụng về cùng với việc không có sữa cho những chú báo uống nên con khỉ đầu chó đã vô tình giết chết 2 chú báo.

Mặc dù vậy, nó vẫn cố gắng ôm chú báo con đi kiếm ăn.

Đây là một khoảnh khắc cực hiếm trong thế giới động vật hoang dã, bởi khỉ đầu chó và báo hoa mai là kẻ đối địch với nhau.

Đáng tiếc là cái kết không mỹ mãn chút nào khi cả hai chú báo con đều bỏ mạng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Liều lĩnh bắt trăn bằng tay không, người đàn ông Đông Nam Á nhận cái kết bi thảm
CLIP: Phì cười trước khoảnh khắc sư tử cái 'nổi cơn tam bành' khiến sư tử đực hoảng loạn
CLIP: Cá sấu lao đến như tên bắn, linh dương thoát chết trong gang tấc
CLIP: Rắn hổ mang chúa bò qua người, nam thanh niên vẫn thản nhiên quay phim
CLIP: Bị đàn chó hoang dàn trận chặn đường, linh dương vẫn khiến kẻ đi săn 'ôm hận'
Lý do máu luôn được lấy từ tĩnh mạch thay vì từ động mạch