Khám phá

Bé 14 tuổi phá kỷ lục thế giới nhờ miệng rộng

Một cậu bé 14 tuổi đến từ Mỹ đã bất ngờ phá kỷ lục Guinness cho danh hiệu người có khuôn miệng lớn nhất thế giới.

Sự thật về kỷ lục 'chuyện ấy' của vị vua 'qua đêm' với hơn 500 vợ, có nghìn con / Bức tranh vẽ 100 con tinh tinh được bán với giá kỷ lục hơn 280 tỷ đồng

Mới đây, cậu bé Isaac Johnson đến từ Bloomington, Minnesota (Mỹ) đã vinh dự được sách kỷ lục thế giới Guinnes ghi danh nhờ có khả năng mở miệng rộng tới 3,6 inch (9,1 cm). Độ rộng của khuôn miệng như vậy là đủ để Isaac nhét vừa một chai nước uống, một quả bóng tennis hoặc cả đống kẹo dẻo vào miệng mình.

Isaac Johnson.

Isaac Johnson.

Issac "luôn biết" bản thân khác với những đứa trẻ khác từ khi còn nhỏ. Các video quay lại thời thơ ấu của cậu bé 14 tuổi cũng chứng minh điều đó. Tuy nhiên chỉ đến tầm năm 2016 hoặc 2017, Issac mới nhận ra khả năng mở miệng của mình vượt quá mức bình thường.

Cậu bé dễ dàng nhét quả bóng tennis vào miệng.

Cậu bé dễ dàng nhét quả bóng tennis vào miệng.

Đến một ngày nọ, cậu bé xem qua bản sao của anh trai về những kỷ lục Guinness thế giới năm 2016 và nhận thấy rằng thực sự có một giải thưởng cho người miệng rộng. Một trong những người chiến thắng hạng mục đó cũng được gọi là người "bốn miệng" giống như Issac.

 

Vào thời điểm phát hiện ra danh hiệu, miệng cậu bé vẫn nhỏ hơn người đạt kỷ lục thế giới khoảng 3 cm. Tuy nhiên Issac còn ít tuổi, khuôn miệng của cậu bé vẫn tiếp tục phát triển và bây giờ, Issac đã trở thành người chiến thắng vinh dự đặc biệt.

Được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới là một vinh dự lớn cho cậu bé 14 tuổi, đặc biệt khi Issac vốn là người hâm mộ cuồng nhiệt cuốn sách xuất bản hằng năm này kể từ khi còn nhỏ tuổi.

Isaac có thể khiến mọi người choáng váng chỉ bằng cách mở miệng

Isaac có thể khiến mọi người choáng váng chỉ bằng cách mở miệng

"Thực ra chuyện này có vẻ không thật. Cháu không biết tương lai sẽ ra sao nhưng cháu sẽ thử tiếp tục lập kỷ lục mới. Cháu khá giỏi trò nhồi kẹo dẻo vào trong miệng", cậu bé cho biết.

 

Cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú với khả năng đặc biệt của Isaac.

"Nha sĩ nói: "Được rồi, mở miệng ra", và rồi Isaac vô tình ăn mất nha sĩ", một cư dân mạng đùa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm