Khám phá

Bí ẩn 'rùng mình' về con búp bê biết... khóc trong mộ bé gái

Cách đây 17 năm, một bé gái ở làng Chanar, tỉnh La Rioja, Argentina qua đời. Em được chôn cất trong một ngôi mộ với nhiều con búp bê. Đến năm 2005, khi mở mộ, người ta phát hiện những giọt nước mắt lăn trên mặt con búp bê đặt cạnh bé gái.

Rợn người búp bê tự di chuyển trong ngôi nhà “ma ám”? / Chặng leo núi kinh dị nhất thế giới: Thi thể búp bê nằm rải rác ở khắp mọi nơi khiến du khách rùng mình

Ngôi làng Chanar ở tỉnh La Rioja, Argentina nổi tiếng với câu chuyện con búp bê biết... khóc trong mộ một bé gái. Theo người dân địa phương, một bé gái ở ngôi làng qua đời sớm vì một số nguyên nhân. Do qua đời từ khi còn nhỏ tuổi nên gia đình và người thân đặt nhiều con búp bê vào trong mộ của bé gái.

Con búp bê "nhỏ lệ" trong mộ bé gái khiến nhiều người tò mò và cảm thấy khó hiểu.
Con búp bê "nhỏ lệ" trong mộ bé gái khiến nhiều người tò mò và cảm thấy khó hiểu.

Mọi chuyện đều bình thường cho đến năm 2005. Khi ấy, người ta bất ngờ phát hiện một con búp bê trong mộ "nhỏ lệ". Những giọt nước mắt lăn trên gò má của con búp bê khiến nhiều người kinh ngạc, thậm chí là khó tin không biết chuyện gì đang xảy ra.

Bi an rung minh con bup be biet... khoc trong mo be gai-Hinh-2
Trước sự việc kỳ lạ trên, nhà báo Marcelo Diaz đã ghé thăm ngôi làng và tìm hiểu chuyện bí ẩn về con búp bê. Theo ông Diaz, một người dân địa phương kể với ông rằng nghe thấy tiếng trẻ con khóc trong nghĩa trang.

Khi nghe thấy âm thanh kỳ lạ trên, ông và một số người khác đến ngôi mộ của bé gái - nơi nghe thấy tiếng khóc bí ẩn. Tới nơi, họ nhìn thấy một con búp bê "khóc" với những giọt nước mắt lăn trên gò má.

Dù một số chuyên gia vào cuộc tìm hiểu nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra lời giải cho sự việc bí ẩn này.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm