Khám phá

Bí quyết lấy lòng của 'nam sủng' đẹp trai khiến Võ Tắc Thiên mê đắm

Theo sử sách ghi chép lại, Trương Xương Tông có ưu điểm thứ nhất là rất đẹp, rất bắt mắt lại có khí chất của một mỹ nhân.

Tiết lộ thứ duy nhất khiến bà hoàng tàn bạo Võ Tắc Thiên sợ hãi / Vì sao Thái Bình công chúa không thể thành Võ Tắc Thiên thứ hai?

Võ Tắc Thiên năm 60 tuổi chính thức bước lên ngôi hoàng đế nhà Đường, trở thành vị nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc. Thông thường, hoàng đế nào lên ngôi cũng sẽ có một hậu cung của riêng mình, vì vậy chuyện tuyển chọn nam sủng cho Võ Tắc Thiên cũng trở thành chuyện thuận lý thành chương.

Con gái của Võ Tắc Thiên là Thái Bình công chúa, là một người cực kỳ hiểu chuyện, hiểu tính nết mẹ mình. Không ít lần, Thái Bình công chúa tìm cho Võ Tắc Thiên những chàng trai trẻ đẹp làm nam sủng. Trong số những nam sủng này, nổi danh nhất là Tiết Hoài Nghĩa và Trương Xương Tông.

Tiết Hoài Nghĩa nguyên danh là Phùng Tiểu Bảo, vốn là một kẻ không nghề ngỗng, không tài năng, đã vậy lại côn đồ. Tuy nhiên, vì tướng mạo dễ nhìn, khỏe mạnh lại khéo mồm,Tiết Hoài Nghĩa được công chúa Thái Bình nhìn trúng, sửa thành hòa thượng, dâng lên Võ Tắc Thiên.

bi quyet lay long cua nam sung dep trai khien vo tac thien me dam hinh anh 1

Hình minh họa.

Có thể bạn quan tâm

Võ Tắc Thiên rất biết nhìn người, tuy rằng có sủng ái và giữ lại Tiết Hoài Nghĩa, thế nhưng đối với kẻ học ít, chỉ biết khéo mồm này, vị nữ hoàng không phải quá hứng thú và hài lòng.

Sau, Thái Bình công chúa tiếp tục dâng lên mẹ mình một nam sủng có tên là Trương Xương Tông. Trương Xương Tông có hai ưu điểm rất lớn mà Tiết Hoài Nghĩa không có, khiến Võ Tắc Thiên ngày càng ghét bỏ, lạnh nhạt Tiết Hoài Nghĩa hơn.

Theo sử sách ghi chép lại, Trương Xương Tông có ưu điểm thứ nhất là rất đẹp, rất bắt mắt lại có khí chất của một mỹ nhân. Ngược lại Tiết Hoài Nghĩa chỉ được cái to cao, khỏe mạnh, không được quý khí, đẳng cấp như Trương Xương Tông.

Trước đây không có Trương Xương Tông, Tiết Hoài Nghĩa còn được thụ hưởng sự yêu chiều của Võ Tắc Thiên, khi có Trương Xương Tông rồi, Tiết Hoài Nghĩa không thể so bì nữa.

Ưu điểm thứ hai của Trương Xương Tông là biết cách săn sóc, hiểu lòng phụ nữ. Được biết Trương Xương Tông xuất thân thế gia, từ nhỏ đã được giáo dưỡng tốt nên làm việc vô cùng cẩn thận, lại chu đáo, dịu dàng.

Cũng nhờ vậy, Trương Xương Tông càng ngày càng được sủng ái, quyền thế không thua gì các đại thần. Ngày qua ngày, Tiết Hoài Nghĩa bị thất sủng nổi lên ghen tuông, làm ầm ĩ, cuối cùng chuốc họa vào thân, bị xử tử.

Có thể thấy được, làm nam sủng với thân phận ăn bám, nhất định phải tự mình hiểu lấy, nếu không ắt có ngày hối hận không kịp, phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Theo Tùy Ý/Dân Việt
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC