Khám phá

Bị sư tử tấn công, ai cũng tưởng người đàn ông sẽ bỏ mạng nhưng chuyện diễn ra sau đó khiến tất cả kinh ngạc

Khi đang chạy bộ, người đàn ông bị 1 con sư tử núi tấn công. Nó vồ lấy anh rồi cắn vào tay và mặt.

Sư tử tách mẹ con hươu cao cổ để làm thịt từng con / Đàn linh cẩu bất lực nhìn sư tử cắn xé điên cuồng đồng loại

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Bị sư tử tấn công, ai cũng tưởng người đàn ông sẽ bỏ mạng nhưng chuyện diễn ra sau đó khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 1.

Người đàn ông đang chạy bộ ở một công viên tại Colorado, Mỹ thì đột nhiên bị một con sư tử núi tấn công. Anh ta cảm thấy có cái gì đó đang theo đuôi mình, và khi quay lại, thì bị con sư tử vồ lấy, và bị cắn vào tay và mặt.

Những tưởng đây là dấu chấm hết, nhưng anh chàng chạy bộ này đã kiên cường đánh trả, và bằng một cách nào đó đã thoát nạn, thậm chí ngược lại, anh ta còn đánh chết con vật.

Người đàn ông sau đó đã tự mình đến một bệnh viện địa phương để chữa trị, với những vết thương nghiêm trọng nhưng may mắn thay, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Bị sư tử tấn công, ai cũng tưởng người đàn ông sẽ bỏ mạng nhưng chuyện diễn ra sau đó khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 2.

Sau khi điều tra, cảnh sát bang Colorado vẫn không thể hiểu được tại sao anh chàng nọ lại có thể tự mình giết chết một con sư tử núi nặng đến gần 40kg như vậy, trong khi không mang theo mình bất cứ một loại vũ khí nào. Theo lời người đàn ông và kết quả giám định pháp y, anh ta đã tự mình ghì cổ con sư tử tới chết.

Bị sư tử tấn công, ai cũng tưởng người đàn ông sẽ bỏ mạng nhưng chuyện diễn ra sau đó khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 3.

"Khi nó tấn công, tôi đã may mắn chặn được cú vồ của nó bằng gậy và đánh trả lại bằng đá." Travis Kauffman, kể lại sự việc sau khi đã hồi phục ở bệnh viện. "Cuối cùng, tôi đã ghim được nó xuống đất và ghì chân vào cổ nó."

Màn hạ sư tử bằng tay không như trong truyện này của anh chàng đã nhận được sự nể phục của cư dân mạng. "Anh ta bị thương, những đã tự bóp cổ con sư tử bằng tay không, và rồi tự mình đi đến bệnh viện. Thật không thể tin nổi." Một người bình luận.

Bị sư tử tấn công, ai cũng tưởng người đàn ông sẽ bỏ mạng nhưng chuyện diễn ra sau đó khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 4.

Công viên nơi sự việc xảy ra đã tạm thời đóng cửa để phục vụ điều tra. Được biết, trước đây có rất ít vụ sư tử núi tấn công người, bởi chúng được cho là sẽ chủ động né đi nếu gặp con người ở gần.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm