Khám phá

Cả trường học phải sơ tán chỉ vì nhân viên nghe nhầm từ khi gọi điện thoại

Toàn bộ giáo viên và học sinh tại một trường trung học ở bang Florida, Mỹ đã phải sơ tán khẩn cấp chỉ vì một đồ vật trong ba lô một học sinh bị nghe nhầm.

Vui tay ngồi nạo “khối lạ lùng”, người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì không biết đó là báu vật / Khám phá thú vui tiêu khiển của thái giám trong cấm cung xưa

Toàn bộ học sinh và giáo viên một trường trung học tại Mỹ đã phải sơ tán vì mộtlý do rất...lãng xẹt

Toàn bộ học sinh và giáo viên một trường trung học tại Mỹ đã phải sơ tán vì mộtlý do rất...lãng xẹt

Có thể bạn quan tâm

Một thành viên trong gia đình của một học sinh tại trường trung học Marianna, thuộc bang Florida, đã gọi điện phản ảnh với một nhân viên trong trường rằng học sinh đó đã mang theo một cái bong (bình thủy lực để hút các loại chất kích thích) trong ba lô của mình.

Nhưng vì một lý do nào đó, nhân viên nhà trường ở bên kia đầu dây lại nghe nhầm thành bomb (quả bom), và ngay lập tức báo cáo với ban giám hiệu nhà trường để đưa ra một “hành động phù hợp”.

"Theo thông lệ, toàn trường đã phải sơ tán khẩn cấp và vụ việc đã phải được điều tra", ông H. Larry Moore, giám thị nhà trường cho biết trong thông báo, "Cuộc điều tra đã xác định hóa ra nhân viên nhà trường nghe nhầm trong một cuộc trò chuyện bằng điện thoại."

Một sự cố tương tự cũng đã xảy ra tại một trường trung học ở Massachusetts vào tháng 5.2018, khi lực lượng cảnh sát phải tiến hành lục soát bên trong ngôi trường vì tưởng mình nhận được báo cáo về quả bom trong bãi đậu xe từ một học sinh.

Nhưng té ra, học sinh này cũng chỉ báo cho cảnh sát về một cái bong.

Theo Việt Anh/Dân Việt
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm