Khám phá

Cãi nhau dữ dội, gấu nâu khổng lồ kịch chiến giữa đường

Trong lúc cãi cọ, đột nhiên một con gấu nâu khổng lồ lao đến cắn đối phương một nhát. Không cam lòng tỏ ra yếu thế, con gấu bị cắn đứng hẳn dậy thị uy, liên tục gào thét, lấy tay đẩy đối thủ của mình ngã xuống đường.

Động vật có linh tính, thường giao tiếp với nhau thông qua cử chỉ, hành động. Đến khi có tranh chấp, chúng thường lao vào nhau đánh đấm, không nể nang gì. Mọi người cũng thường bắt gặp hình ảnh sư tử, hổ vằn hoặc bầy sói nếu có chuyện gì đó, sẽ không nói một lời mà lao vào nhau cắn xé. Chính vì vậy, chuyện cãi vã ầm ĩ rồi mới động chân động tay quả thực hiếm thấy. Nhưng hiếm thấy, chứ không phải không thể gặp.

Ảnh minh họa.

Mới đây, Cari McGillivray, một người phụ nữ ở Canada, trong lúc lái xe ngang qua một cánh rừng, đã bất ngờ gặp được cảnh tượng lạ lùng, hai con gấu nâu khổng lồ đứng giữa đường nhựa cãi vã, không bên nào nhường bên nào.

Trong lúc cãi cọ, đột nhiên một con gấu nâu lao đến cắn đối phương một nhát. Không cam lòng tỏ ra yếu thế, con gấu bị cắn đứng hẳn dậy thị uy, liên tục gào thét, lấy tay đẩy đối thủ của mình ngã xuống đường.

Cuối cùng, võ mồm không phân thắng bại, hai con gấu nâu lao vào nhau chiến đấu kịch liệt, hình ảnh rất thú vị, kích thích.

Thấy cảnh tượng hiếm có, cô Cari McGillivray nhanh tay quay lại và chia sẻ lên trang cá nhân với mọi người. Sau khi video được đăng tải, đã thu hút hơn 700.000 yêu thích, chia sẻ. Đa số mọi người đều cho rằng, đây có lẽ là trải nghiệp đặc biệt nhất trong thiên nhiên hoang dã của cô Cari McGillivray.

Theo Kiều Dụ/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo