Khám phá

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn

Từ tháng 11, dân du lịch khắp nơi đã đổ về đỉnh Hyangjeokbong có độ cao hơn 1.600 m, đỉnh cao nhất của núi Deogyusan để chiêm ngưỡng khung cảnh thần tiên.

Khám phá làng lâu đài bỏ hoang ở Thổ Nhĩ Kỳ / Vẻ đẹp vòng quanh thế giới ít người thấy: Việt Nam cũng có địa điểm được giới thiệu

Khung cảnh đẹp như mơ của mùa đông Hàn Quốc ở đỉnh Hyangjeokbong, núi Deogyusan chính là thiên đường cổ tích mà bạn nghĩ nó chỉ có trong tưởng tượng. Những hàng cây phủ đầy tuyết trắng chắc chắn sẽ là một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời, đơn giản nhất với chỉ một màu trắng.

Ngọn núi Deogyusan là một trong bốn ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc, và đỉnh Hyangjeokbong là đỉnh cao nhất của núi với độ cao hơn 1.600m. Ngọn núi có nhiều hoạt động được yêu thích như bộ môn trượt tuyết, các môn thể thao dưới trời lạnh… và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Vì vậy mọi người đều lựa chọn nơi này để khám phá mùa đông Hàn Quốc.

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 2

(Ảnh: Tran Thuan/go-korea)

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 3

(Ảnh: Tran Thuan/go-korea)

Khi tuyết rơi nhiều, núi Deogyusan trở thành điểm đến cực thu hút du khách bởi khung cảnh tuyết trắng đẹp đến thẫn thờ. Trải nghiệm một chuyến đi bộ xuyên tuyết trên núi Deogyusan, du khách sẽ được ngắm nhìn thế giới tuyết trắng mênh mông với những băng tuyết mang vẻ đẹp mong manh, thanh khiết.

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 4

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 5

Nhiệt độ ở đây rất thấp, vì vậy mọi vật ở đây đều được phủ lên mình một lớp băng tuyết trắng xóa. Và tất nhiên, những tia nắng hiếm hoi của mùa đông cũng không thể làm tan chảy được mọi băng tuyết vì thời tiết quá lạnh.

 

Khi đến đây, du khách như lạc giữa những con đường trekking bốn bề là tuyết trắng, ngẩng đầu lên cao là những cành cây phủ tuyết với đủ hình dáng độc đáo.

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 6

(Ảnh: Tran Thuan/go-korea)

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 7

(Ảnh: Tran Thuan/go-korea)

Do đó khi thong dong trong khu rừng trắng xóa đặc biệt vào dịp Giáng Sinh, du khách sẽ có cảm giác như sống trong một thế giới cổ tích tưởng chừng chỉ xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình.

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 8

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 9

Một cách khác để tận hưởng những ngọn núi tuyết là trượt tuyết, trượt ván trên tuyết vô cùng phấn khích. Nếu không muốn tham gia các hoạt động mạo hiểm ở đây, du khách có thể đi dạo ngắm khám phá các đền thờ, di tích văn hóa lịch sử ở núi Deogyusan.

 

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn - 10

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm