Chặn đầu voi để chụp ảnh, 3 người bị rượt chạy tán loạn
Tài xế rùng mình khi bắt gặp báo hoa mai tấn công bê ngay giữa đường / Đại bàng đầu trắng bị chim ưng biển bất ngờ tấn công
Theo thông tin ngoài lề, đàn voi hoang dã đang di chuyển qua Khu bảo tồn hổ Dudhwa ở quận Lakhimpur Kheri thì bất ngờ bị 3 người đàn ông chặn lại. Thay vì giữ khoảng cách an toàn, những người này lại tiến lại gần đàn voi và cố gắng chụp ảnh selfie.
Hành động này khiến đàn voi kích động và chúng bắt đầu truy đuổi nhóm người.
Nhận thấy nguy hiểm, cả 3 người đàn ông lập tức bỏ chạy thục mạng để thoát thân. Trong lúc hoảng loạn, một người trong nhóm đã vấp ngã. Tuy nhiên, người này nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục bỏ chạy để tránh đàn voi.
Sự việc được xem là lời cảnh báo về những rủi ro khi tiếp cận quá gần động vật hoang dã chỉ để chụp ảnh hoặc quay video.
- Video: Chặn đầu voi chụp ảnh, 3 người bị rượt chạy tán loạn. Nguồn: Newsflare.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vồ trúng cá khủng, đại bàng tung pha xử lý đầy thông minh
Nghe tiếng động lạ, chủ nhân hỏa phát hiện 2 con trăn lao vào tử chiến trên mái nhà
Bọ ngựa tung đòn 'tử thần', chớp mắt hạ gục chim ruồi
Cho rừng lưng đen tung cú nhảy 'thần sầu', chộp gọn chim giữa không trung
Cô gái tay không khống chế trăn khổng lồ giữa đường
Cụ bà hoảng loạn khi rắn hổ mang chúa gần 5 mét bò vào phòng






