Khám phá

Chính phủ Mỹ từng hợp tác với người ngoài hành tinh?

Người ngoài hành tinh chưa từng đến trái đất! Đáng chú ý là bản báo cáo đặc biệt có tên "Chính phủ bí mật" của William Cooper, trong đó có nêu ra nhiều chi tiết hết sức bất ngờ và khó tin. Hay người Mỹ còn có được thông tin khẳng định: vệ tinh nhân tạo đầu tiên của Liên Xô từng nhận được thông điệp của người ngoài hành tinh...

Người ngoài hành tinh từng sống hòa hợp với tổ tiên loài người trên Trái Đất? / Phi công Mỹ phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh di chuyển với tốc độ siêu thanh

Báo cáo bất ngờ và kết cục bi thảm của tác giả

Nội dung báo cáo của Cooper tiết lộ rằng, chỉ riêng trên lãnh thổ nước Mỹ trong giai đoạn 1947-1952 có hơn chục con tàu của người ngoài hành tinh hạ cánh - một số bị vỡ nát, một số khác buộc phải hạ cánh khẩn cấp. Kết quả là trong tay người Mỹ có 65 thi thể và… một người ngoài hành tinh còn sống.

Người Mỹ có khá nhiều bằng chứng chi tiết về hai thiết bị bay lạ bị rơi và vỡ nát tại bang New-Mexico - chiếc đầu tiên vào ngày 13/2/1948 rơi xuống khu vực cao nguyên gần Azteca, chiếc thứ hai vào ngày 25/3 cũng trong năm đó rơi tại Nart Canyon. Nhiều khả năng, phi hành đoàn trong chiếc tàu thứ hai đã bay tới với mục đích cứu hộ, nhằm tìm kiếm chiếc tàu thứ nhất. Trên cả hai chiếc tàu, người ta tìm thấy thi thể của 17 người ngoài hành tinh.

Đáng sợ hơn là trong đó, các nhà chức trách còn phát hiện ra những phần cơ thể người được cắt ra, được cho là để người ngoài hành tinh nghiên cứu. Những tài liệu mô tả những sự kiện trên đều được lưu trữ với con dấu "Tuyệt mật". Lý giải cho điều này cũng không có gì quá ngạc nhiên, khi công chúng thời đó sẽ kinh hoàng như thế nào khi biết được chuyện này.Đến cuối năm 1947, sau khi một loạt đĩa bay thi nhau hạ cánh xuống đất Mỹ, Chính phủ của Tổng thống Harry Truman khi đó quyết định thành lập những nhóm nghiên cứu đặc biệt, với thành phần gồm nhiều nhà khoa học nổi tiếng tập hợp trong hai dự án có tên "Project Sign" và "Project Grudge". Dự án "Grudge" về sau này có mục tiêu chính trị là triển khai một chiến dịch giả tuyên truyền về hiện tượng vật thể bay không xác định (UFO) tại nước Mỹ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 4/11/1952, Tổng thống Truman chỉ thị thành lập một cục an ninh quốc gia bí mật chuyên nghiên cứu về những cuộc tiếp xúc với người ngoài hành tinh trong khuôn khổ dự án có tên "Sigma". Cục này có nhiệm vụ chính là tổ chức nghe trộm những cuộc điện đàm trên khắp thế giới với hy vọng lần ra dấu vết của những người ngoài hành tinh. Ngoài ra, các nhân viên cơ quan này cũng có trách nhiệm ngăn cản bất cứ nguy cơ rò rỉ thông tin nào về những người ngoài hành tinh. Vấn đề người ngoài hành tinh tiếp tục được Truman bàn giao lại cho người kế nhiệm Dwight Eisenhower vào năm 1953. Những vụ tai nạn của tàu ngoài hành tinh vẫn tiếp tục xảy ra dưới thời ông này.

Đáng chú ý là có một vài đối tượng lái những con tàu này vẫn sống sót và bị bắt làm tù binh. Tổng thống Eisenhower và thành viên Hội đồng quan hệ quốc tế Nelson Rockefeller đã cùng thành lập ra một tổ chức đặc biệt chuyên theo dõi những người ngoài hành tinh có tên MJ-12. Theo những tài liệu được giải mật, trường hợp chính thức tiếp xúc lần đầu tiên với người ngoài hành tinh xảy ra vào năm 1954.

Những sinh vật có hình dạng giống con người trên một chiếc đĩa bay hạ cánh xuống căn cứ quân sự Holloman, đề xuất một thỏa thuận với Chính phủ Mỹ. Những sinh vật này khẳng định, họ đã bay tới từ chòm sao Orion, và hành tinh quê hương của họ đang chết dần vì một điều kiện bất lợi về sinh thái. Đó là lý do khiến họ đang rất cần một không gian để sinh sống. Đến lần hạ cánh thứ hai của họ tại căn cứ Edwards, Eisenhower đích thân có mặt tại đây để ký kết với các vị khách ngoài hành tinh một thỏa thuận. Tham gia ký kết về phía người ngoài hành tinh có tay đại sứ được gọi là "Krill".

Điều kiện cơ bản của thỏa thuận trên chính là không được can thiệp vào công việc của nhau. Mỹ cam kết giữ bí mật về việc người ngoài hành tinh tới trái đất. Những nội dung hợp tác cụ thể tiếp theo là hai bên thỏa thuận với nhau cùng trao đổi những công nghệ tiên tiến, đồng thời tạo điều kiện cho các nghiên cứu sinh học về cơ thể của nhau. Chẳng hạn người ngoài hành tinh được phép bắt người để nghiên cứu với điều kiện không gây tổn hại cho họ, đồng thời phải khiến cho họ quên tất cả khi được trả về.

 

Người Mỹ cho thành lập một cơ quan đặc biệt tại Colorado chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho các đối tượng ngoài hành tinh. Washington cho triển khai dự án "Redlight" nhằm tập trung khai thác công nghệ ứng dụng trong các thiết bị bay của người ngoài hành tinh. Chính quyền Mỹ cũng cho xây dựng hàng loạt căn cứ ngầm dưới đất làm những căn cứ bí mật cho người ngoài hành tinh.

Nhờ việc tiếp xúc với người ngoài trái đất, Mỹ đã tiếp thu được một số công nghệ mới, giúp họ triển khai một chương trình nghiên cứu vũ trụ quy mô lớn. Cũng cần nói thêm về số phận bi kịch của William Cooper, người dám tiết lộ những bí mật của Chính phủ Mỹ trong các nỗ lực tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Ông đã bị cảnh sát bao vây và bắn chết trong những hoàn cảnh chưa được làm sáng tỏ (không hề có dấu hiệu đe dọa các đại diện của cơ quan hành pháp) vào đêm ngày 5/11/2001.

Vệ tinh Liên Xô nhận thông điệp của người ngoài trái đất

Tác giả của tài liệu mới được công bố về chủ đề trên là Howard Campaigne, một nhà toán học nổi tiếng, được coi là bậc thầy về mật mã. Chính ông này cùng với những đồng nghiệp trong thời gian Chiến tranh thế giới thứ hai đã thành công trong việc giải mã hàng loạt những bức điện mật của phát xít Đức. Sau chiến tranh, Campaigne đã chuyển tới sinh sống và làm việc tại nước Mỹ.

Theo Campaigne, chính vệ tinh đầu tiên của Liên Xô được phóng vào tháng 10/1957 đã thu nhận được tổng cộng 31 bức điện của… người ngoài hành tinh. Không biết vì lý do nào, những bức điện vệ tinh của Liên Xô thu được lại rơi vào tay người Mỹ. Kết quả là Campaigne được Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) giao cho nhiệm vụ giải mã những bức điện bí ẩn trên.

 

Một trong số những thông điệp trên được NSA công bố có chứa những công thức toán học và một số phương trình phổ dụng. Một số khác có chứa một phần bảng tuần hoàn Mendeleev. Một số thông điệp còn lại hiện giờ vẫn chưa giải mã được, nhưng theo Campaigne và các đồng nghiệp, đó là những dạng câu bí ẩn nào đó.

Nhà Trắng một thời gian ngắn trước đó từng khẳng định họ không hề có mối liên hệ nào với người ngoài hành tinh trong quá khứ. Trước vô số những yêu cầu của các nhà báo và người dân đòi phải công khai sự thật, đại diện chính thức Phil Larson từ Ban khoa học và chính sách công nghệ của Nhà Trắng (White House Office of Science & Technology Policy) đã quả quyết rằng, Chính phủ Mỹ không có cơ sở để cho thấy có sự tồn tại của sự sống bên ngoài hành tinh chúng ta.

Tuy nhiên, đại diện Nhà Trắng cũng thừa nhận, điều này "không có nghĩa là chính phủ không bàn bạc về chủ đề cuộc sống ngoài trái đất và không thúc đẩy các nỗ lực tìm kiếm".

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC