Khám phá

Chơi lễ quên... người đàn ông bị voi điên cuồng dẫm đạp

Diễu hành mệt mỏi lại không được quan tâm, chăm sóc. Do quá đói bụng, cuối cùng con voi khổng lồ Rajasekharan mất kiểm soát, nó nổi điên và công kích mọi người dẫn đến hậu quả thảm khốc.

Voi trong văn hóa của nhiều quốc gia luôn là hình tượng đẹp đẽ, được con người kính trọng. Chúng cũng không chủ động tấn công con người, nhưng chỉ cần bị chọc giận, những con voi sẽ trở nên điên cuồng.

Hơn nữa, vì thể hình quá to lớn, khi những con thực sự tức giận và tấn công con người, hậu quả thường là con người chịu cái chết thảm khốc.

Tại ngôi đền Chirayil Devi ở phía tây nam Ấn Độ, một con voi có tên Rajasekharan được chọn để tham gia vào cuộc buổi lễ tại đền. Tuy nhiên, chủ nhân của Rajasekharan và người chăn nuôi nó chỉ lo ăn uống, nhậu nhẹt liên miên, quên không cho con voi Rajasekharan ăn.

Người đàn ông bị voi dẫm đạp.

Diễu hành mệt mỏi lại không được quan tâm, chăm sóc. Do quá đói bụng, cuối cùng con voi Rajasekharan mất kiểm soát, nó nổi điên và công kích mọi người.

Khi nhân viên chăn nuôi và ông chủ chạy ra khống chế, con voi Rajasekharan cũng không hề nể nang. Voidẫm chết luôn người chăn nuôi, ông chủ cũng bị con voi quật ngã, phải đưa vào viện cấp cứu sau đó vì những vết thương nghiêm trọng.

Sau đó, những người xung quanh gọi cảnh sát và báo cáo những phòng ban liên quan. Khi Hiệp hội Phòng chống Lạm dụng Động vật (SPCA) đến hiện trường, con voi khổng lồ vẫn còn rất điên cuồng. Mặc dù người chăn nuôi đã chết, nó vẫn liên tục tấn công như để xả giận.

Cuối cùng, các nhân viên của hiệp hội phải sử dụng súng gây mê, khiến nó bình tĩnh trở lại.

Theo Kiều Dụ/Kiến thức

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo