Khám phá

Chuyên gia hé lộ địa điểm và tuyệt chiêu dễ ‘săn’ được UFO nhất

DNVN – Theo nghiên cứu của chuyên gia, những bang thưa dân tại Mỹ là nơi dễ bắt gặp những vật thể bay không xác định (UFO) nhất.

Google bôi đen căn cứ bí ẩn trên dãy Himalaya để giấu UFO? / Bí ẩn hình ảnh chiến đấu cơ truy đuổi UFO ở Bulgaria

UFO ám chỉ đến vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên trời mà không thể xác định được đó là gì dù đã được nhiều người nghiên cứu rất kỹ. Nhiều UFO được miêu tả có đặc tính lạ và đã có nhiều người suy xét rằng những UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi sinh vật ngoài Trái Đất.

Hiện chưa có các chứng cứ rõ ràng theo khoa học tự nhiên rằng tàu vũ trụ như vậy tồn tại dù có nhiều loại chứng cứ về dấu vết đang được bàn cãi trong cộng đồng. Nhiều nhà UFO học cho rằng, hiện nay đã có chứng cứ rõ ràng nhưng các chính phủ đang che giấu chúng vì e ngại sự lan rộng của nỗi hoảng sợ và tình trạng chia rẽ nếu để lộ ra những thông tin như vậy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau khi nghiên cứu, Kristin Cooke (người chuyên viết về khoa học và công nghệ) đã tiết lộ các địa điểm dễ bắt gặp UFO nhất. Theo Cooke, các tiểu bang thưa dân tại Mỹ là nơi dễ phát hiện UFO nhất.

Thông qua số liệu về các vụ trình báo từ người dân của Trung tâm trình báo UFO quốc gia (Mỹ) từ đầu năm 2019-6/2020 thì các bang thưa dân như Idaho, Montana, New Hampshire và Maine dễ bắt gặp UFO hơn, dù các bang như Texas, California tuy có số vụ phát hiện UFO nhiều nhưng tính bình quân trên 100.000 dân thì thấp hơn.

Theo chia sẻ của bà Cooke, UFO thường xuất hiện ở hướng Bắc và vào những tháng thời tiết ấm.

Trong khi đó, nhà nghiên cứu Cheryl Costa tiết lộ, có 4 yếu tố tác động đến số lượng các vụ phát hiện UFO bao gồm thời điểm, mật độ dân số, thời tiết và thời gian giải trí của người dân. Cụ thể, nhiều đĩa bay được phát hiện vào lúc trời tối, ở nơi có nhiều người sinh sống, vào lúc đẹp trời khi người dân có thời gian để thư giãn, quan sát bầu trời.

1
Phượng Vũ (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm