Khám phá

Chuyện lạ có thật về em bé có ba người bố trên giấy khai sinh

Ba người đàn ông Ian Jenkins, Alan Mayfield và Jeremy Allen Hodges đều có tên trong giấy khai sinh của con gái Piper.

Chuyện lạ: Chàng trai "mọc" đầu ở ngực / Chuyện lạ: Rùa 2 đầu, 6 chân

Ba người đàn ông Ian Jenkins, Alan Mayfield và Jeremy Allen Hodges đã giành được chiến thắng pháp lý quan trọng khi thẩm phán California đồng ý đưa cả ba vào tờ giấy khai sinh của con gái, điều chưa từng xảy ra từ trước đến nay.

Ian Jenkins, Alan Mayfield và Jeremy Allen Hodges đã sử dụng phôi thai được hiến tặng và nhờ người mang thai hộ để sinh ra bé gái Piper, năm nay 3 tuổi và sau này thêm một bé trai Parker, 14 tháng tuổi.

Ian, 45 tuổi, là một bác sĩ, chia sẻ rằng ông và Alan Mayfield quen biết nhau được mười bảy năm, Jeremy Allen Hodges khoảng 8 năm.

Một ngày nọ, Jeremy Allen Hodges đã đề nghị ba người đàn ông cùng xây dựng nên gia đình độc nhất vô nhị và tất nhiên sẽ 'có con' để chăm sóc những đứa trẻ.

Họ quyết định sử dụng phôi thai hiến tặng và nhờ người mang thai hộ để sinh em bé. Cuối cùng, kế hoạch thành công, cả ba thậm chí còn được ghi tên vào giấy khai sinh của con mình.

Chuyện lạ có thật về em bé có ba người bố trên giấy khai sinh
Chuyện lạ có thật về em bé có ba người bố trên giấy khai sinh

Ian Jenkins cho biết: "Chúng tôi hiểu rõ một sự thật là những đứa trẻ của chúng tôi có thể bị nhìn nhận khác biệt. Chúng tôi không muốn chúng trở thành mục tiêu của những trò trêu chọc, bắt nạt hay lạm dụng trực tuyến. Chúng tôi không gặp phải phản ứng tiêu cực nào từ bất cứ ai trong công việc và trong cuộc sống cá nhân.

Đứa lớn nhất của chúng tôi bây giờ đang học ở trường mầm non và những phụ huynh, trẻ em khác đều nói thật tuyệt vời và đề nghị chia sẻ câu chuyện của chúng tôi".

Chuyện lạ có thật về em bé có ba người bố trên giấy khai sinh
Ba người bố, hai con, chụp ảnh cùng một trong những người hiến tặng trứng.

"Thách thức lớn đối với chúng tôi là về mặt pháp lý. Lúc đầu, chúng tôi không chắc chắn rằng cả 3 người có thể cùng có tên trên giấy khai sinh của đứa trẻ. Chúng tôi phải tranh luận trước tòa, đó là một phiên xử khá căng thẳng, tuyệt vời. Ban đầu, có vẻ như sẽ không được chấp nhận, nhưng cuối cùng, thẩm phán đã thay đổi quyết định và cho cả 3 trở thành bố hợp pháp trước khi con chúng tôi sinh ra".

Ian Jenkins đã viết một cuốn sách chia sẻ về câu chuyện của gia đình mình. Ian chia sẻ rằng: "Chúng tôi muốn mọi người hiểu rằng tình yêu tạo nên một gia đình và các gia đình có thể khác nhau nhưng nếu bạn quan tâm đến con cái và bạn đang làm mọi thứ để dành cho chúng tuổi thơ đẹp nhất, thì đó mới là điều quan trọng".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm