Khám phá

CIA tiết lộ người ngoài hành tinh từng hóa đá 23 binh sĩ Liên Xô

DNVN - Theo tài liệu của Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA), 5 sinh vật ngoài hành tinh giống con người đã hóa đá 23 binh sĩ Liên Xô sau khi họ chạm trán với nhau ở ở Siberia.

Chân dung người ngoài hành tinh dưới góc nhìn của các nhà khoa học / Phi hành gia NASA: Người ngoài hành tinh từng cứu nhân loại khỏi chiến tranh hạt nhân

Tờ Daily Star dẫn thông tin từ báo Ukraine - Ternopil Vechirniy cho biết, Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã thu thập được thông tin mật này từ Liên Xô và cả lời khai của 2 binh sĩ còn sống xót sau vụ việc này.

Được biết, Liên Xô đã tổng hợp và giấu kín 250 trang tài liệu về trận chiến không cân sức của các binh sĩ nước này với người ngoài hành tinh. Các tài liệu này đã được CIA đăng tải lên thư viện trực tuyến của họ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, khi các binh sĩ Liên Xô đang tham gia buổi diễn tập tại căn cứ ở Siberia thì phát hiện ra một vật thể bay không xác định (UFO) bay ở tầm thấp. Khi đó, một trong những binh sĩ Liên Xô đã dùng tên lửa đất đối không bắn rơi UFO. Sau đó, có 5 sinh vật ngoài hành tinh giống con người, với chiếc đầu lớn và mắt đen to xuất hiện ở khu vực UFO rơi.

Hai binh sĩ còn sống xót tiết lộ, họ thấy năm người ngoài hành tinh nhập vào thành một, tạo ra tiếng rít chói tai. Một vụ nổ lớn xảy ra kèm theo ánh sáng tỏa đi khắp khu vực. Sau đó, 23 binh sĩ chứng kiến vụ việc này lập tức bị hóa đá. Trong đó có 2 người đứng trong bóng râm, ít bị ánh sáng tác động là sống sót.

1
Phượng Vũ (Theo Daily Star)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm