Khám phá

Clip: Báo săn mắc sai lầm nghiêm trọng, vùng vẫy trước hàm cá sấu - kết cục ra sao?

Những động vật ăn thịt như báo săn cũng có thể trở thành con mồi của một loài ăn thịt khác dù trước đó vài giây, nó vẫn trong tâm thế của 1 kẻ đi săn.

Bí mật đằng sau việc hoàng đế không ngủ cùng phi tần trên 50 tuổi, tuổi già không phải nguyên nhân chính / Clip: Rùa cá sấu 'răng đấu răng' với cá Piranha, kẻ thua cuộc bị rỉa từng miếng thịt

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một con báo săn đã mắc một sai lầm nghiêm trọng khi săn mồi ở vùng đất ngập nước vì đây vốn là lãnh địa của kẻ thù. Con báo quá mải mê đuổi theo một con linh dương nên đã sa vào một đầm lầy của cá sấu.
Kẻ săn mồi lại biến thành con mồi khi bị cá sấu tấn công và tìm cách dìm chết nó dưới nước, con báo hoảng loạn và cắn vào đầu của cá sấu để có thể thoát khỏi kẻ thù. Tuy nhiên cá sấu cũng phản ứng rất nhanh khi cắn lấy chiếc đuôi của báo săn.
Điều này khiến con báo không thể chạy thoát ngay mà phải gồng hết sức mình để trốn chạy khỏi cặp hàm tử thần. Sau một hồi giẫy giụa bất thành, báo săn bỗng nằm im như thể đã... buông xuôi rồi đột ngột nhảy lên khiến đối thủ bất ngờ mà để tuột mất con mồi ngon.
Xem video:

Báo săn bị cá sấu tấn công khi đang săn linh dương

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm