Khám phá

Clip: Chim đại bàng vàng sà xuống tấn công con nai, đây là loài chim có thể giết chết cả sói xám

Loài chim này có thể giết chết những con chó sói trưởng thành nên con nai cũng không phải là con mồi gây khó khăn cho nó.

Sông Amazon có gì đáng sợ đến thế? Đọc xong mới hiểu chẳng trách chẳng có ai dám bước xuống! / Vén màn bí mật vị hoàng đế si tình Trung Hoa đã bất chấp tất cả khi Hoàng hậu qua đời

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một con nai đã bị một con đại bàng vàng (danh pháp hai phần: Aquila chrysaetos) tấn công, cảm nhận được mối nguy hiểm nên con nai này đã cố gắng bỏ chạy về phía khu rừng nhưng kẻ thù đã nhanh hơn một bước.
Đại bàng vàng là một trong những loài chim săn mồi nổi tiếng ở Bắc bán cầu, chúng có sải cánh lên từ 1,8-2,3m. Nhờ tốc độ và kỹ năng săn mồi hoàn hảo mà loài đại bàng này được đánh giá là một trong những loài chim săn mồi đỉnh cao, thậm chí dùng để săn sói xám.
Con nai dưới đây cũng đã không thoát khỏi nanh vuốt của loài săn mồi này, con chim đã sà xuống và tóm gọn mục tiêu của mình dù tốc độ cả hai đang rất cao. Cuối cùng người chủ của con chim cũng chạy đến và thấy nạn nhân đã bị con chim của mình rỉa thịt.

Đại bàng hạ sát nai ngay khi con mồi đang bỏ chạy

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm