CLIP: Linh dương né đòn tuyệt đỉnh giữa vòng vây của 22 sư tử nhưng cái kết vẫn quá buồn
CLIP: 2 chú sư tử bất lực trước khả năng ‘mình đồng da sắt’ của rùa / CLIP: Sư tử nhận ‘cái kết đắng’ khi tranh mồi với linh cẩu
Linh dương lọt vào vòng vây của bầy sư tử.
Cảnh tượng này do cô Simeone Lategan ghi lại được tại khu vực hồ Kariba thuộc Vườn quốc gia Matusadona, Zimbabwe. Trước đó, 22 con sư tử đã bao vây và cố gắng bắt những con linh dương để làm thức ăn.
Với tốc độ chạy cực nhanh và nhảy khá cao, hầu hết những chú linh dương đều trốn chạy thành công. Tuy nhiên, một chú linh dương kém may mắn đã không thể theo kịp đàn và trở thành bữa ăn ngon cho bầy sư tử.
- Video: Linh dương né đòn tuyệt đỉnh giữa vòng vây của 22 sư tử nhưng cái kết vẫn quá buồn. Nguồn: Latest Sightings.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLIP: Cầy mangut và sóc đất hợp sức đánh đuổi rắn hổ mang, cuộc chiến sinh tồn đầy kịch tính
CLIP: Trận tử chiến giữa cầy mangut và rắn hổ mang chúa, kẻ chiến thắng cũng kiệt quệ
Chuyện gì xảy ra khi một người sắp từ giã cõi đời? Liệu họ có thể cảm nhận được thế giới xung quanh trong những giây phút cuối cùng?
CLIP: Cà khịa tê giác, trâu rừng bị húc văng lên không trung
CLIP: Đang bụng mang dạ chửa, một mình tê giác vẫn 'cân' được đàn sư tử
CLIP: Bị báo gấm vồ bất ngờ, người phụ nữ làm ra hành động khiến cho loài mèo lớn sợ hãi bỏ đi