Khám phá

Clip: Ngựa vằn vượt thoát khỏi cá sấu, ngờ đâu trên bờ còn có kẻ khác rình rập rồi ra đòn

Con ngựa xui xẻo đã trở thành mục tiêu cho hai loài ăn thịt xâu xé và nhận một kết cục đáng buồn.

Clip: Hổ mang xuống nước bị cá sấu tấn công, cuộc chiến sẽ kết thúc ra sao? / Clip: Năm lần bảy lượt lao vào kẻ thù, chiến đấu bảo vệ con, cá sấu không hề 'máu lạnh' như nhiều người lầm tưởng

Một con cá sấu đã gần như tóm được một con ngựa vằn to lớn khi bầy ngựa đang cùng nhau vượt qua con sông nước chảy siết. Tuy nhiên ngựa vằn đã vùng vẫy để chạy thoát lên bờ, đây có thể xem là một kỳ tích khó tin mà nó đã tạo nên.

Ngựa vằn vượt thoát khỏi cá sấu, ngờ đâu trên bờ còn có kẻ khác rình rập rồi ra đòn - Ảnh 1.

Báo hoa mai và cá sấu giành giật con mồi. Ảnh: TheSun

Khát khao sinh tồn đã giúp nó có thể có thêm sức mạnh dù vết thương mà cá sấu gây ra là không hề nhẹ chút nào, đáng tiếc dù chạy xa khỏi bờ sông nhưng điều đó cũng không có nghĩa là ngựa vằn đã được an toàn.

Một con báo hoa mai mai phục sẵn trên bờ đã làm 'ngư ông đắc lợi' khi dễ dàng tiếp cận ngựa vằn bị thương, tưởng chừng báo hoa mai đã có được bữa ăn 'từ trên trời rớt xuống' thì nó chẳng kịp vui mừng được lâu.

Cá sấu lầm lì tiến lên bờ để giành lại bữa ăn của mình, xác ngựa vằn rất nặng nên báo hoa mai khó lòng có thể tha đi. Cả hai loài động vật ăn thịt đành phải chia sẻ bữa ăn này với nhau.

Xem video:

 

Ngựa vằn vùng thoát khỏi hàm cá sấu, ngờ đâu báo hoa mai rình sẵn trên bờ

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm